Vương Phi - Tạ Đình Phong bỏ bê con cái vì mải yêu đương

01/10/2014 10:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - “Thiên hậu” pop tiếng Quảng Đông Vương Phi và tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong đang say đắm nhau sau khi tái hợp, tới mức họ bỏ bê không buồn quan tâm tới con cái.

Sau khi bị phát hiện đã ở lại nhiều ngày trong căn hộ của Vương Phi ở Bắc Kinh, Tạ Đình Phong dường như đã không còn có ý định giấu diếm việc nối lại mối quan hệ tình cảm với "người cũ" nữa" . Anh đề nghị công ty quản lý EEG cho nghỉ 1 tháng và cùng Vương Phi đi nghỉ ngắn ngày tới Tây Tạng.

Vương Phi & Tạ Đình Phong

Theo tin của trang JayneStars.com, hai người đang chìm đắm trong yêu đương, tới mức chẳng buồn quan tâm tới con cái họ. Được biết trước lúc nối lại tình cảm với Tạ Đình Phong, Vương Phi đã đòi quyền nuôi đứa con gái 8 tuổi Lý Yên, sau khi cô ly hôn chồng là Lý Á Bằng. Tuy nhiên, hiện nay cô ít khi tới thăm con gái.

JayneStars.com nói rằng sau khi ly hôn, Lý Á Bằng đã thuê cho Vương Phi một căn hộ ở gần nhà mình để con gái có thể gặp cha mẹ dễ dàng. Song trong 2 tháng qua, Lý Yên gần như chỉ sống cùng Lý Á Bằng và thường kêu ca rằng bé nhớ mẹ.  Nhiều khả năng Vương Phi còn từ bỏ việc đòi quyền nuôi con. 

Về phần mình, trong vòng 6 tháng qua, Tạ Đình Phong cũng không hề tới thăm 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Kể cả trong ngày sinh nhật của các con, Tạ cũng vắng bóng.

Có tin đồn nói rằng Vương Phi hiện đang mang trong mình giọt máu của Tạ Đình Phong. Thời gian này, 2 người còn đang tìm mua nhà mới ở Hong Kong và rất có thể sẽ tiến tới hôn nhân.

Tuấn Vĩ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm