Vừa vô địch với đội nhà, hot girl cầu lông Việt Nam lên đường du đấu, có chuyên gia Indonesia đi cùng

18/05/2024 21:35 GMT+7 | Thể thao

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh lên đường thi đấu sau khi giúp đơn vị Đồng Nai vô địch giải cầu lông đồng đội quốc gia 2024.

Tối 17/5, Nguyễn Thùy Linh đã giúp đội nhà Đồng Nai vượt qua TPHCM để vô địch giải cầu lông đồng đội quốc gia 2024 ở Bắc Giang. Hot girl cầu lông góp sức với 1 chiến thắng ở trận đơn nữ và 1 trận thắng đôi nữ. Chung cuộc, Thùy Linh và đồng đội thắng 3-1 để vô địch.

Sau giải đấu này, Thùy Linh đã lên đường thi đấu quốc tế. Cụ thể, Thùy Linh đã sang Malaysia để chuẩn bị cho giải cầu lông Malaysia 500 diễn ra từ ngày 21-26/5.

Sau đó, Thùy Linh sẽ thi đấu ở giải Singapore 750 từ ngày 28/5 - 2/6. Hot girl cầu lông Việt Nam sẽ tham dự giải cầu lông Indonesia 1000 diễn ra từ ngày 4/6 - 9/6. Tiếp theo đó, Thùy Linh sẽ thi đấu ở giải Australia 500 diễn ra từ ngày 11/6 - 16/6.

Hot girl cầu lông Việt Nam lên đường du đấu sau khi vừa vô địch ở quê nhà, được chuyên gia Indonesia đi cùng - Ảnh 2.

Thùy Linh cùng chuyên gia Hariawan Hong (Indonesia) ở sân bay Nội Bài - Ảnh: IGNV

Trên Instagram cá nhân, Thùy Linh đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng chuyên gia Hariawan Hong (Indonesia) ở sân bay Nội Bài. Lần này Thùy Linh không đơn độc du đấu mà có chuyên gia Hariawan Hong đi cùng.

Ông Hariawan Hong đã sang Việt Nam vào tháng 3 năm nay và có nhiệm vụ phối hợp với ban huấn luyện của tuyển cầu lông Việt Nam nâng cao chuyên môn cho các tay vợt, đặc biệt giúp đỡ họ trong việc giành vé dự Olympic.

Theo báo chí Indonesia, Hariawan Hong là một HLV tài năng. Tờ Akurat của Indonesia cho biết HLV Hariawan Hong đã làm việc ở nhiều quốc gia và CLB với nhiệm vụ là tạo nên những nhà vô địch. Đặc biệt, ông Hariawan Hong đã góp công giúp tuyển cầu lông Ấn Độ vô địch giải Thomas Cup 2022.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm