'Vua tiếng Việt': DaLab muốn giành 'ngôi vua' vì lời hứa với vợ

15/10/2021 17:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những trận đấu cam go, những thử thách “khó nhằn”, những đối thủ “khó chơi” với anh MC “khó tính” và những chủ đề phong phú đã cuốn hút sự hiếu kì và khao khát mong muốn chinh phục Tiếng Việt được nâng lên.

Những anh chàng thi 'Vua tiếng Việt' để lên trình đối đáp với vợ

Những anh chàng thi 'Vua tiếng Việt' để lên trình đối đáp với vợ

Vua tiếng Việt tập 5 phát sóng ngày 8/10 sẽ là cuộc hội ngộ bất ngờ của những người chơi hoạt ngôn, thông minh, nhạy bén.

Vua tiếng Việt lên sóng tối nay (15/10) với chủ đề Ứng xử, dự đoán rất cuốn hút bởi chiều sâu của đề tài. 4 người tham gia ở những độ tuổi khác nhau, có công việc và suy nghĩ, cách nhìn nhận về cuộc sống khác nhau, hứa hẹn một trận đấu kịch tính, gay cấn.

Chú thích ảnh
"Vua tiếng Việt" với chủ đề Ứng xử

Xuất hiện trên sân khấu Vua tiếng Việt lần đầu như một nghệ sĩ khách mời, Trần Minh Phương còn được khán giả biết đến biệt danh là Kào (thành viên nhóm nhạc DaLab) đã bị chính sự thú vị của chương trình hấp dẫn, thôi thúc anh chàng đăng kí tham gia.

Chú thích ảnh

Nam rapper mạnh mẽ khẳng định sẽ chinh phục được "ngôi vua", giành thưởng 30 triệu đồng từ chương trình như lời đã hứa với vợ. Với sự ủng hộ hết mình của DaLab, với sự quyết tâm cực lớn mang quà về cho vợ, rapper Kào được coi là một đối thủ “khó chơi” trong 4 người.

Trailer tập 6 "Vua tiếng Việt":

Chuyên gia thiết kế đồ họa Nguyễn Hữu Trường đã đăng ký tham gia để thử sức và kiểm tra trình độ tiếng Việt của mình. Dù chưa tham gia bất kì một chương trình nào trước đó nhưng với sự hiểu biết và khiếu ăn nói của mình, Nguyễn Hữu Trường có những lợi thế nhất định. 

Chú thích ảnh

Có mẹ là giáo viên dạy Ngữ Văn nhưng bản thân Bùi Nhật Anh lại nhận mình rất kém về khoản “chính tả”.

Anh chàng youtuber đa năng của Trắng TV Bùi Nhật Anh có rất nhiều lợi thế khi chơi Vua tiếng Việt.

Chú thích ảnh

Là “nữ giới” duy nhất của cuộc chơi tuần này song Vũ Kim Ngân lại khiến cả 3 bạn chơi nam còn lại đều “nể sợ” về trình độ tiếng Việt của mình. Lợi thế công việc là người làm nội dung và phải tiếp xúc nhiều với con chữ đã giúp Vũ Kim Ngân tích luỹ cho mình vốn từ phong phú cùng sự nhạy bén trước nhưng câu văn. Đây cũng là người thi mở màn cho vòng Phản xạ và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi, thành tích của Vũ Kim Ngân khiến 3 người chơi còn lại đều nể phục.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Vua tiếng Việt lên sóng 20h30 ngày 15/10 trên kênh VTV3.

  Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm