Vừa rời bỏ mỹ nhân Amber Heard, tỷ phú Elon Musk ra mắt bạn gái kém 16 tuổi tại Met Gala

08/05/2018 21:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong sự kiện thời trang lớn nhất trong năm của Mỹ Met Gala 2018 ngày 7/5, tỷ phú Elon Musk "tiện thể" công khai bạn gái mới kém 16 tuổi. 

Bạn gái mới của Elon Musk là nữ ca sĩ Grimes, kém anh 16 tuổi. Từ một ca sĩ không mấy tên tuổi, kể từ khi xuất hiện với vai trò bạn gái mới của ông chủ Tesla, Grimes bỗng được chú ý đặc biệt. 

Grimes sinh năm 1988, tên thật là Claire Elise Boucher. Cô là nữ ca sĩ có cá tính âm nhạc tuy nhiên lại không mấy nổi tiếng. Cô từng giành được một số giải thưởng uy tín như giải Webby cho Nghệ sĩ mới xuất sắc vào năm 2013, hai giải Juno cho Album Nhạc điện tử hay nhất và Nghệ sĩ đột phá của năm

Chú thích ảnh
Tỷ phú Elon Musk và bạn gái kém 16 tuổi

Được biết cặp đôi đã hẹn hò được khoảng một tháng và đây là lần đầu tiên họ xuất hiện công khai trước công chúng. 

Theo Page Six, Elon tiếp cận với Grimes một cách tình cờ trên Twitter khi chủ hãng Tesla tìm kiếm một câu đùa về trí tuệ nhân tạo và phát hiện Grimes đã nói câu này 3 năm trước. 

Một nguồn tin nói với Page Six: "Grimes nói đây là lần đầu tiên trong 3 năm có người hiểu được những gì cô đùa. Họ cùng có hứng thú với trí tuệ nhân tạo". 

Song thật ra Elon Musk đã cảm mến Grimes từ trước khi gặp cô nàng. Hồi tháng 3, Elon viết trên Twiter rằng MV Venus Fly của cô với Janelle Monae là "lâu rồi tôi mới xem một MV hay thế". Cả hai sau đó cũng nhiều lần trao đổi qua lại trên Twitter và tỏ ra có khá nhiều điểm chung. 

Chú thích ảnh
Amber Heard tại Met Gala 2018

Trước khi hẹn hò với Grimes ít lâu, Elon Musk có cuộc tình "trai tài gái sắc" với  "mỹ nhân có khuôn mặt hoàn hảo nhất hành tinh" Amber Heard. 

Tại Met Gala vừa qua, Amber Heard cũng xuất hiện với bộ váy đỏ và chiếc mũ miện lộng lẫy như một nữ hoàng. 

Ông chủ hãng hàng không vũ trụ SpaceX Elon Musk sẽ đưa con người đến ở sao Hỏa

Ông chủ hãng hàng không vũ trụ SpaceX Elon Musk sẽ đưa con người đến ở sao Hỏa

Elon Musk ngày 29/9 tuyên bố ông sẽ định cư trên sao Hỏa trong vòng vài năm tới.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm