'Vua pop' Châu Kiệt Luân rửa bát, thay bỉm cho con

14/11/2015 18:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - "Vua pop" Châu Kiệt Luân (36 tuổi)  đã thực sự trở thành người đàn ông của gia đình sau khi anh kết hôn và sinh con gái.

Trong chương trình truyền hình Day Day Up của đài Truyền hình Hồ Nam mới đây, người mẫu Hannah Quinlivan (22 tuổi), vợ Châu Kiệt Luân, cho biết anh rất chăm thay bỉm cho con và rửa bát đĩa.

Hannah Quinlivan kể, Châu Kiệt Luân đã thay đổi đáng kể sau khi Hathaway, cô con gái đầu lòng của họ ra đời hồi tháng 7, và anh có trách nhiệm hơn. Cuộc sống hôn nhân sau đám cưới “cổ tích” của họ, được tổ chức ở Anh hồi tháng 1, tốt đẹp hơn nhiều so với những gì cô mong đợi.


Châu Kiệt Luân chụp ảnh với con gái Hathaway hôm cô bé tròn 100 ngày tuổi. Ảnh: Weibo

“Tôi từng rất sợ có khoảng cách về thế hệ giữa 2 vợ chồng, tuy nhiên giữa chúng tôi không hề có chuyện đó. Châu Kiệt Luân rất hài hước và rất quan tâm tới gia đình. Anh ấy vô cùng lãng mạn, thường đưa đón tôi đi làm, rửa bát đĩa, thay tã cho con. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều chuyện và đặc biệt khi có con, Châu Kiệt Luân có trách nhiệm hơn nhiều. Khi con khóc, anh ấy xem con có cần thay bỉm không”.

Hathaway hiện chủ yếu vẫn được bà ngoại chăm sóc bởi sau khi con gái tròn 3 tháng, Quinlivan đã trở lại với công việc.

Quinlivan có cha là người Australia và mẹ là người Hàn Quốc gốc Đài Loan. Cha mẹ cô đã ly hôn. Quinlivan có 1 anh trai và 1 chị gái là con riêng của mẹ, 1 em trai là con riêng của bố.  

Tuấn Vĩ
Theo Strait Times


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm