Vừa nhận giải Cống hiến, Hòa Minzy 'khao' fan đi ăn mừng ngay trong đêm

28/03/2024 11:08 GMT+7 | Giải trí

Sau khi nhận giải thưởng Nữ ca sĩ của năm tại lễ trao giải Cống hiến lần thứ 18, Hòa Minzy không ngại ngần mời fan hâm mộ "đi nhậu".

Tối 27/3, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh được xướng tên ở hạng mục Nữ ca sĩ của năm tại giải thưởng Cống hiến do báo Thể thao và Văn hóa - TTXVN tổ chức. Đối với nữ ca sĩ, đây là giải thưởng được cô mong chờ suốt cả thập kỷ qua.  

Phát biểu tại lễ trao giải, giọng ca Rời bỏ xúc động chia sẻ: "Khi được đề cử hai hạng mục là "Nữ ca sĩ của năm" và "Music Video của năm", tôi được khán giả ủng hộ với số phiếu rất cao, tôi nghĩ nếu tối nay mình không nhận giải thưởng nào, thì bản thân cũng đã có chiếc cúp quan trọng nhất của người nghệ sĩ.

Vừa nhận giải Cống hiến, Hòa Minzy đã 'khao' fan đi ăn mừng ngay trong đêm - Ảnh 1.

Năm nay, Hòa Minzy được lọt vào đề cử 2 hạng mục gồm "Nữ ca sĩ của năm" và "Music Video của năm" (với MV Thị Mầu).

Tuy nhiên, đứng trên sân khấu nhận giải sẽ vui hơn. Cống hiến là giải thưởng quá lớn với tôi, suốt 10 năm qua, tôi đã cố gắng tìm tòi ra một Hòa Minzy nổi bật nhất, tôi cứ chạy theo xu hướng hay bất cứ gì mà tôi cho là hay nhất. Vào năm 2023, tôi đã có một MV truyền tải giá trị văn hóa đẹp nhất của nghệ thuật dân tộc Việt Nam".

Hòa Minzy cũng thổ lộ thêm, giải thưởng này là động lực to lớn giúp cô cống hiến nhiều hơn nữa trong tương lai. Với nữ ca sĩ, cống hiến không chỉ dành cho âm nhạc mà còn giúp đỡ được nhiều hơn nữa cho các mảnh đời khó khăn. Cô cũng hy vọng rằng, những năm sau cô sẽ tiếp tục đạt được nhiều cúp Cống hiến hơn nữa.

Vừa nhận giải Cống hiến, Hòa Minzy đã 'khao' fan đi ăn mừng ngay trong đêm - Ảnh 2.

Poster MV "Thị Mầu"

Sau buổi lễ, Hòa Minzy được nhiều người hâm mộ vây quanh chúc mừng, tặng hoa để động viên tinh thần. Bất ngờ trước tình cảm của khán giả, người đẹp sinh năm 1995 nhanh trí mời các fan... đi nhậu. 

Cô hài hước nói: "Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều, hy vọng mọi người sẽ tự hào về mình. Tẹo nữa mình sẽ chuyển cho mọi người 2.000.000 đồng để đi nhậu nha". Sau khi nghe được lời mời "chắc nịch" từ thần tượng, các fan của cô liền bày tỏ sự phấn khích, hào hứng.

Clip hậu trường vui vẻ của Hòa Minzy với fan hâm mộ

Giải thưởng Cống hiến do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) khởi xướng và tổ chức từ năm 2005 với sự tham gia bầu chọn của báo giới toàn quốc. Bắt đầu từ 2023, báo Thể thao và Văn hóa đã mở rộng phạm vi của Giải Âm nhạc Cống hiến, từ một giải thưởng chỉ hoạt động trên lĩnh vực âm nhạc sang cả hai lĩnh vực âm nhạc và thể thao.

"Bảng vàng" Cống hiến năm nay ngoài nhạc sĩ Đỗ Bảo chiến thắng giải thưởng "Chương trình của năm" là gương mặt kỳ cựu, còn lại hầu hết là những nhân tố trẻ: Double2T đạt giải "Nghệ sĩ mới của năm", DTAP đạt giải "Nhà sản xuất của năm", Văn Mai Hương chiến thắng "Album của năm", Hứa Kim Tuyền chiến thắng "Nhạc sĩ của năm", Đen và Hòa Minzy lần lượt đạt giải "Nam ca sĩ của năm" và "Nữ ca sĩ của năm",...

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm