‘Vua nhạc sến’ Vinh Sử ra Hà Nội làm live show ‘Hai bàn tay trắng’

02/07/2015 15:34 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - 20h ngày 1/8 tới, “vua nhạc sến” Vinh Sử sẽ có một live show riêng lần đầu tiên tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Cách đây 3 năm, nhạc sĩ Vinh Sử đã có một đêm nhạc riêng tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Lần này, có “mạnh thường quân” trong âm nhạc giúp ông có đêm nhạc riêng ở “thánh đường” Nhà hát Lớn, khiến Vinh Sử hạnh phúc đến nỗi không hỏi bất cứ điều gì về quyền lợi của mình mà chỉ lo lắng làm sao giữ sức khỏe thật tốt để ra Hà Nội.

Trong đêm nhạc của mình, nhạc sĩ Vinh Sử sẽ làm người dẫn chuyện, trực tiếp kể về cuộc đời, âm nhạc và số phận của mình qua các sáng tác bình dị, thân thuộc với đời sống số đông công chúng bình dân. Live show Hai bàn tay trắng sẽ vtrình diễn những ca khúc nổi tiếng của ông như: Gõ cửa trái tim, Đêm lang thang, Qua ngõ nhà em, Nối lại tình xưa… và đặc biệt là ca khúc nổi tiếng Hai bàn tay trắng, câu hát cửa miệng của rất nhiều người.


Nhạc sĩ Vinh Sử

Ngoài ra, chương trình sẽ có một số ca khúc mà nhạc sĩ Vinh Sử mới sáng tác thời gian gần đây.

Góp mặt trong chương trình là các giọng ca đặc biệt yêu mến nhạc Vinh Sử như: Lệ Quyên, Bảo Khánh, danh hài Chiến Thắng, ca sĩ Ngọc Châm, Hạ Vân, Quang Tám, Bách Nguyễn…

Nhạc sĩ Vinh Sử (SN 1944) hiện sống cô đơn trong căn nhà 15m2 trong một con ngõ nhỏ tại TP.HCM. Ông từng nổi tiếng là một nhạc sĩ hái ra tiền nhờ bán nhạc, từng nổi tiếng đào hoa vì yêu nhiều và cũng có tới 4 đời vợ, nhưng cuối cùng, với ông giờ là “hai bàn tay trắng”.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm