'Vua giải trẻ' Nguyễn Quốc Việt lên hội quân với U20 Việt Nam

10/02/2023 10:48 GMT+7 | Thể thao 360

U20 Việt Nam tiếp tục được bổ sung thêm hai gương mặt thuộc biên chế CLB HAGL là Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Đức Việt.

U20 Việt Nam đang tập luyện tại VFF để chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023. Trong buổi tập chiều ngày 9/2, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận tin vui khi đội hình bổ sung 2 cầu thủ đang thi đấu cho CLB HAGL gồm Quốc Việt và Đức Việt.

Trả lời trong ngày đầu hội quân với U20 Việt Nam, “Vua phá lưới” các giải trẻ quốc gia – Nguyễn Quốc Việt cho biết: “Việc lên tập trung muộn hơn số đông các bạn khiến tôi chưa thể lập tức hòa nhập luôn với đội và sơ đồ chiến thuật mà HLV Hoàng Anh Tuấn đề ra. Tuy nhiên, việc được thi đấu tại V.League sẽ giúp tôi nhanh làm quen với cách chơi của toàn đội. Bản thân tôi trong giai đoạn này cũng sẽ cố gắng tập luyện để giành vé dự VCK U20 châu Á 2023. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng thầy”.

'Vua giải trẻ' Nguyễn Quốc Việt lên hội quân với U20 Việt Nam - Ảnh 1.

Quốc Việt có buổi tập đầu tiên với U20 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Về phần mình Nguyễn Đức Việt chia sẻ:

“Trong buổi tập đầu tiên với U20 Việt Nam, thầy Tuấn cũng bảo tôi tập trung cố gắng cải thiện về mặt chiến thuật cũng như hòa nhập sớm với đồng đội. Tôi tin với khả năng tiếp thu nhanh của mình, tôi sẽ sớm hòa nhập với lối chơi của U20 Việt Nam. Tại VCK U20 sắp tới, toàn đội sẽ cố gắng để đạt kết quả cao nhất mà ban huấn luyện và tất cả mọi người đã đề ra".

Bên cạnh đó HLV Hoàng Anh Tuấn cũng hi vọng sẽ sớm có sự phục vụ của một số nhân tố nổi bật khác như Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường (SLNA), Khuất Văn Khang (Viettel), Nguyễn Phi Hoàng (SHB Đà Nẵng), Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương)... Đây là điều rất quan trọng để giúp nhóm cầu thủ này có sự bắt nhịp với lối chơi chung của đội.

'Vua giải trẻ' Nguyễn Quốc Việt lên hội quân với U20 Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chờ các CLB nhả quân (Ảnh: VFF)

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục đóng quân tại VFF cho đến ngày 14/2, sau đó sẽ lên đường đi tập huấn UAE vào rạng sáng 15/2. Dự kiến đội sẽ có thêm hai trận đấu giao hữu cực kỳ bổ ích trong đợt tập huấn này (gặp U20 UAE và U20 Saudi Arabia) trước khi di chuyển sang Uzbekistan tham dự VCK U20 châu Á 2023, sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm