Vừa dự World Cup về, đội phó U20 Việt Nam ra sân luôn ở giải hạng Nhì

31/05/2017 20:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa trở về U20 World Cup từ Hàn Quốc về trong đêm 29/5, chiều hôm sau, hậu vệ Hồ Tấn Tài xỏ giày ra sân trong trận đấu giữa Bình Định với Viettel ở giải hạng Nhì quốc gia 2017.

Sau khi kết thúc vòng bảng U20 World Cup ở Hàn Quốc, 20h30 ngày 29/5, toàn thể thành viên U20 Việt Nam đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài kết thúc hơn 2 tháng tập luyện và thi đấu ở ngày hội bóng đá trẻ lớn nhất hành tinh.

Trải qua quá trình dài tập luyện và thi đấu song khi trở về nước, các tuyển thủ vẫn phải hối hả chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải 2017. Trong đó, đội phó Hồ Tấn Tài là người vất vả nhất.

HLV Hữu Thắng làm mới tuyển Việt Nam với 7 cầu thủ U20

HLV Hữu Thắng làm mới tuyển Việt Nam với 7 cầu thủ U20

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gọi 7 cầu thủ U20 Việt Nam vừa dự U20 World Cup lên đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 hôm 13/6 tới.

Sau khi về đến Hà Nội, sáng hôm sau, Tấn Tài hội quân cùng Bình Định khi đội bóng đất võ tham dự giải hạng Nhì quốc gia tại đây. Vì mới di chuyển chặng đường dài nên Tấn Tài chỉ được đăng ký trong danh sách dự bị ở trận đấu chiều hôm đó với Viettel.

Tuy nhiên, trước tình cảnh đội nhà đang bị dẫn bàn, sang hiệp 2, Tấn Tài được tung vào sân và cùng đội nhà cầm hòa với tỷ số 1-1.

“Dù vẫn chưa lấy lại sức lực nhưng vì màu cờ sắc áo, vì trách nhiệm nên được ban huấn luyện tung vào sân tôi sẵn sàng cống hiến hết mình. Quãng thời gian thi đấu ở U20 World Cup rất đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi và đó sẽ là hành trang giúp tôi trong thời gian tới”, đội phó của U20 Việt Nam chia sẻ.

Sao U20 Việt Nam đấu Xuân Trường ở Thống Nhất, HAGL thử việc ngoại binh mới

Sao U20 Việt Nam đấu Xuân Trường ở Thống Nhất, HAGL thử việc ngoại binh mới

Sao U20 Việt Nam đấu Xuân Trường ở Thống Nhất, HAGL thử việc ngoại binh mới là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 31/5.

Ở cuối tuần này, vòng 1/8 Cúp Quốc gia sẽ diễn ra nên hầu hết các tuyển thủ khi được trả về CLB đều không được nghỉ ngơi nhiều. Ba tuyển thủ Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh và Đỗ Thanh Thịnh hội quân và có buổi tập ngay trong chiều qua cùng SHB Đà Nẵng.

4 tuyển thủ U20 Việt Nam của HAGL là Đinh Thanh Bình, Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam cũng đã hội quân với đội bóng để chuẩn bị cho trận đấu ở Cúp Quốc gia với Sài Gòn vào ngày 3/6 tới.

'HLV Hữu Thắng có thêm nhiều lựa chọn từ U20 Việt Nam'

'HLV Hữu Thắng có thêm nhiều lựa chọn từ U20 Việt Nam'

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định HLV Hữu Thắng có toàn quyền trong việc việc lựa chọn và sử dụng cầu thủ U20 Việt Nam cho đội tuyển U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29.

Trong khi đó, do Huế bị loại ở Cúp Quốc gia và phải đến ngày 1/7 mới trở lại thi đấu hạng Nhất nên Trần Thành được BHL cho phép nghỉ ngơi một vài ngày.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ nghỉ ngơi một vài ngày ở quê nhà rồi di chuyển xuống TPHCM để làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam. ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/6 tới để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 13/6.

Trần Khánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm