'Vua đầu bếp' 2015 mời nghệ sĩ tranh tài với thí sinh

16/06/2015 12:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Vua đầu bếp (MasterChef Vietnam) mùa thứ 3 sẽ tuyển sinh vào trung tuần tháng 7 tại Hà Nội và TP HCM.

Năm nay để tạo bầu không khí mới, nhà sản xuất sẽ mời những nghệ sĩ nổi tiếng, những đầu bếp tại gia cừ khôi đến tham gia tranh tài với các thí sinh.


Các thí sinh đi sơ tuyển Vua đầu bếp 2014

Vua đầu bếp là chương trình dành cho những người không chuyên. Dù là sinh viên hay công nhân, bác sĩ hay kỹ sư, người giúp việc hay nhân viên bảo vệ... đều có thể tham gia chương trình này, miễn là có đam mê ẩm thực. Tuy nhiên, để có thể theo được chương trình này thì các thí sinh phải có kinh nghiệm chế biến cả món Âu và món Á. Những thí sinh chỉ biết chế biến món Á thật ngon, thiếu kinh nghiệm nấu món Âu thì cũng khó có thể đi sâu vào vòng trong.

Vua đầu bếp mùa đầu tiên là Việt kiều Thanh Hòa, mùa thứ hai là cô nhân viên ngân hàng Minh Nhật, đều là những người có nhiều kiến thức về món Á và Âu, và chiến thắng cuộc thi này nhờ món Âu.


Minh Nhật (giữa) đăng quang Vua đầu bếp năm 2014

Vua đầu bếp 2015 dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 địa điểm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 7/2015. Chương trình gồm 15 tập được phát sóng vào 20h00 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ trung tuần tháng 8/2015.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm