Vừa đăng quang hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói gì về nghi vấn lộ clip hít bóng cười?

01/08/2022 13:25 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy trả lời về tin đồn cô là nhân vật chính của clip hít bóng cười trong quán bar đang lan truyền trên mạng xã hội.

Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Tối 31/7, Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 vừa khép lại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vượt qua 29 thí sinh tài sắc đến từ khắp mọi miền đất nước, người đẹp Đoàn Thu Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Tối 31/7, Chung kết Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 vừa khép lại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vượt qua 29 thí sinh tài sắc đến từ khắp mọi miền đất nước, người đẹp Đoàn Thu Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Cùng với đó, danh hiệu Á hậu 1 đã được trao cho người đẹp Lê Phương Thảo, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Chu Thị Ánh.

Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy, hoa hậu Đoàn Thu Thủy clip, Đoàn Thu Thủy clip
Đoàn Thu Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: TTXVN

Sau đăng quang, ban tổ chức cùng Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam đã cuộc gặp gỡ trả lời câu hỏi báo chí. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là mạng xã hội đang xôn xao clip hít bóng cười trong bar. Điều đáng nói, nhiều tin đồn cho rằng nhân vật trong clip chính là tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy.

Trả lời truyền thông, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy xác nhận người trong clip là cô, tuy nhiên cô không sử dụng bóng cười. 

Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy, hoa hậu Đoàn Thu Thủy clip, Đoàn Thu Thủy clip
Khoảnh khắc Lê Phương Thảo cùng Đoàn Thu Thủy hồi hộp lắng nghe công bố kết quả. Ảnh: Pháp luật TP.HCM 

"Đối với tôi, khi nhận được thông tin về clip đó, tôi khá bất ngờ và sốc. Đó là bài học rất lớn đối với tôi. Nhưng ở cương vị của một công dân, tôi cam kết nếu đã làm việc gì trái pháp luật tôi sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm.

Với cương vị là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hướng đến lối sống lành mạnh, tôi cam kết nếu tôi đã đang và sẽ làm gì sai tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm" - tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói.

Người đẹp cho rằng "một nửa sự thật không phải là sự thật". Vì thế, cô mong mọi người kiểm chứng thông tin trước khi lan truyền trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Ngoài ra, Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam Đoàn Thu Thủy. Ảnh: Zing

"Từ trước đến nay, tôi chưa từng can thiệp vào đời tư hay sự lựa chọn của bạn bè. Mỗi người có cuộc sống, cách giải tỏa căng thẳng khác nhau. Có thể cách giải trí của mọi người khác với tôi. Tôi chưa bao giờ đứng ra khuyên bạn bè đừng làm như vậy.

Tôi nghĩ với cương vị hoa hậu, trong thời gian tới, bản thân không chỉ xây dựng lối sống lành mạnh mà còn dùng tiếng nói, hành động của mình để lan truyền đến cộng đồng. Tôi không để những hình ảnh xấu, thiếu tích cực đến mọi người" - Zing dẫn lời chia sẻ của tân hoa hậu.

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995 tại Phú Thọ. Tân Hoa hậu cao 1m72, sở hữu số đo ba vòng 83-63-94 cm. Với gương mặt ăn hình, nụ cười sáng, trước đêm chung kết, cô cũng là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Ở phần thi ứng xử, Đoàn Thu Thủy nhận được câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, em sẽ mang đến với cộng đồng điều gì?".

Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Thu Thủy, Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy, hoa hậu Đoàn Thu Thủy clip, Đoàn Thu Thủy clip
Đoàn Thu Thủy cao 1m72, sở hữu số đo ba vòng 83-63-94 cm. Ảnh: Internet

Người đẹp đã trả lời: "Nếu có cơ hội trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, em mong muốn có thể dành nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe thể thao học đường, bởi trong thời đại ngày nay, trẻ em không chỉ cần quan tâm đến văn hóa, kiến thức, mà sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng để các em có tinh thần rèn luyện thể chất, thay đổi được ngoại hình, vóc dáng".

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được chọn thi Miss Earth 2022?

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng không được cử thi Hoa hậu Trái Đất 2022, người được chọn là Á hậu 2 Thu Thảo.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm