Vừa comeback, Twice tự ‘bóc phốt’ 16 sự thật chưa ai biết về nhóm

10/06/2021 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – 9 cô gái chẳng hề ngần ngại trả lời mọi câu hỏi mà người hâm mộ tìm kiếm nhiều nhất về nhóm trên Internet.

Chị đại Nayeon chọn 3 thành viên đáng sợ nhất Twice

Chị đại Nayeon chọn 3 thành viên đáng sợ nhất Twice

Dù là những người chị em thân thiết, nhưng đôi khi vẫn có những thành viên mang cảm giác đáng sợ đối với chị cả Twice!

1, Ai là thành viên nhảy tốt thứ 2 trong nhóm?

Mọi người đều đồng ý rằng Momo là vũ công giỏi nhất trong Twice, nhưng ai là người tiếp theo? Theo Dahyun, đó là tất cả: “Sau Momo, vị trí tiếp theo là tất cả các thành viên của Twice”.

2, Vũ đạo dễ nhất của Twice?

Nổi tiếng với các bài hát có giai điệu trẻ trung, sôi động, hầu hết các vũ đạo của Twice không dành cho người mới bắt đầu tập nhảy. Nhưng các cô gái gợi ý TT là vũ đạo dễ nhất của nhóm.

3, Hoạt động yêu thích mà Twice thường làm cùng nhau?Hoạt động yêu thích của 9 cô gái là ăn uống và chơi game. Nayeon tiết lộ rằng Jihyo và Mina đặc biệt thích tham gia các hoạt động như thế này. Ví dụ, Mina còn tự phát hành vlog về việc cô nàng ngồi lắp ráp các mảnh Lego.

4, Feel Special của Twice nói về điều gì?

Nếu có fan nào từng thắc mắc phần lời của bài hát Feel Special nói về điều gì, thì các cô gái đã chính thức trả lời! Họ giải thích rằng đây là bài hát dành riêng cho các ONCE. (tên fandom của Twice). Nó cho thấy họ yêu và trân trọng người hâm mộ của mình đến nhường nào.

“Vì bạn ở đây, tôi có thể mỉm cười. Vì bạn ở đây, tôi được an ủi. Đây là những câu trong lời bài hát. Đó là một bài hát dành cho người hâm mộ của chúng tôi.Là câu chuyện về các thành viên Twice chúng ta. Đó là một bài hát khiến chúng tôi cảm thấy đặc biệt. Và cũng là một câu chuyện về điều đó”.

5, Cheer Up của Twice nói về điều gì?

Mặt khác, ca khúc mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của Twice là Cheer Up nhằm mục đích khuyến khích người nghe tìm đến sự tích cực thông qua ca từ tươi sáng và nhịp điệu sôi động.

6, Khẩu phần ăn của Twice trong một ngày?

Bên cạnh việc chia sẻ những gì nhóm đã ăn vào ngày hôm trước, các cô gái cũng tiết lộ rằng nhóm thường xuyên đặt các bữa ăn để giao về nhà.

“Chúng tôi đặt đồ ăn về nhà rất nhiều. Chúng tôi gọi nhiều loại đồ ăn sau đó chia sẻ cùng nhau”.

7, Twice bắt đầu như thế nào?

Giống như hầu hết các thần tượng, Twice cũng bắt đầu với tư cách là thực tập sinh. Tuy nhiên, một số đã được chọn trên đường phố, trong khi những người khác thì tham gia những buổi thử giọng để được vào công ty.

8, Twice được thành lập như thế nào?

9 cô gái có được sự chú ý và bắt đầu được thành lập trong chương trình sống còn Sixteen.

9, Các thành viên Twice được phát hiện như thế nào?

Các thành viên được những nhân viên của JYP Entertainment chọn một cách vô tình là Tzuyu, Momo, Dahyun, Mina, Sana và Jihyo. Những người đã tham gia các buổi thử giọng là Jeongyeon, Chaeyoung và Nayeon.

10, Tại sao Twice lại được gọi là Twice?

Lý do quan trọng nhất khiến Twice được đặt tên như vậy là vì các cô gái muốn chạm đến trái tim của mọi người hai lần - bằng tai và bằng mắt: “Twice, nghĩa là một nhóm nhạc chạm đến trái tim của mọi người "một lần bằng tai và một lần bằng mắt." Do đó, cái tên Twice ra đời với ý nghĩa để thu hút fan bằng sự thú vị khi nhìn và nghe”.

Sana nói thêm rằng từ “Twice” rất dễ phát âm và có thể dễ dàng dịch sang các ngôn ngữ khác.

11, Tại sao Twice là nhóm nhạc nữ xuất sắc?

Một yếu tố khiến Twice nổi bật so với các nhóm khác chính là bản thân các thành viên, mỗi người đều có cá tính và tài năng riêng.

12, Tại sao Mina lại được gọi là "Thiên nga đen?"

Mina tiết lộ rằng một trong những lý do chính tại sao cô nàng được đặt biệt danh "Thiên nga đen" là vì đã tập múa ba lê trong quá khứ: “Một lý do là vì tôi đã từng biểu diễn múa ba lê và cũng vì phong cách đầu tay của nhóm thể hiện là “góc cạnh hoang dã”. Nhưng nó khá là tươi sáng, và không phù hợp với khái niệm 'Đen' nữa”.

13, Twice có biết diễn xuất không?

Các cô gái đều trả lời chắc chắn là có! Nayeon còn khuyên fan nên xem chương trình thực tế TIME TO TWICE của nhóm để biết thêm về khả năng diễn xuất của các thành viên.

14, Twice có hợp nhau không?

Thể hiện tình cảm ngay lập tức bằng sự liên kết một cái ôm lớn với nhau, Twice vui vẻ đồng ý rằng cả nhóm thực sự rất hợp nhau.

15, Có ai trong Twice phải đeo kính không?

Các thành viên bình thường phải đeo kính là Jeongyeon, Sana, Chaeyoung, Dahyun và Nayeon. Dahyun giải thích rằng cô nàng không có lựa chọn nào khác ngoài việc đeo nó vì thị lực kém: “Thị lực của mình không tốt lắm”.

Jihyo đã từng phải đeo kính nhưng giờ không cần nữa, vì trước đó trưởng nhóm Twice đã tiết lộ trong một chương trình phát sóng trực tiếp rằng mình đã trải qua cuộc phẫu thuật LASIK xong đã nhanh chóng hối hận về quyết định của mình.

16, Twice có biết lái xe không?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Twice được hỏi liệu họ có thành viên nào biết lái xe hay không. Người duy nhất tự tin vào kỹ năng lái xe của mình là Jeongyeon. Dahyun giải thích rằng bản thân đã có bằng nhưng cần phải thi lại vì đã lâu rồi không lái ô tô.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm