Vừa chia tay bạn trai, Taylor Swift bị bắt gặp 'khóa môi' Tom Hiddleston

16/06/2016 08:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa chấm dứt với Calvin Harris được 2 tuần, Taylor Swift đã bị bắt gặp ôm hôn say đắm ngôi sao điện ảnh Tom Hiddleston, người đã có mặt tại Việt Nam trong dự án phim Kong: Skull Island cách đây vài tháng.

Cả hai đã dành cả buổi chiều thả bộ và ngồi tâm sự với nhau ngoài bãi đá Misquamicut, cạnh biệt thự của Swift ở Đồi Watch, thuộc Đảo Rhode, trước khi bị các phóng viên của tạp chí The Sun bắt gặp đang trao nhau nụ hôn say đắm.


Hiddleston có lẽ sẽ giúp Swift khoả lấp sự cô đơn sau chuyện tình tan vỡ với Harris

"Họ chỉ thấy đối phương trong mắt nhau - ôm và hôn - dù có khoảng 20 người qua lại ngoài bãi biển ngay lúc đó" - Một nhân chứng tiết lộ - "Trông họ như bất cứ cặp đôi mới yêu nào, say đắm trong men tình và không quan tâm tới thế giới bên ngoài".


Một cử chỉ quan tâm của Hiddleston khi đi chơi với Swift


Hai người có vẻ khá thân thiết


Họ thoải mái nắm tay nhau mà không ngại mọi người quanh mình

"Taylor có đi chơi với Tom. Chưa có gì nghiêm túc đang xảy ra nhưng cô ấy đang nói chuyện với ấy" - một nguồn tin chia sẻ thêm với E! News - "Họ đã đi chơi vài lần và cô ấy rất thích sự có mặt của anh ấy. Cô ấy sẽ không vội vàng trong mối quan hệ mới nhưng sẽ đón nhận mọi chuyện vì chúng diễn ra tự nhiên và chậm rãi".

'Loki' Tom Hiddleston kể chuyện 'bị' Taylor Swift rủ rê nhảy nhót tại Met Gala 2016

'Loki' Tom Hiddleston kể chuyện 'bị' Taylor Swift rủ rê nhảy nhót tại Met Gala 2016

Tom Hiddleston, ngôi sao được khán giả Việt biết đến với vai phản diện Loki trong bom tấn 'The Avengers' hay dự án phim 'Kong: Skull Island' từng quay ở Việt Nam, vừa tiết lộ chuyện Taylor Swift đã rủ rê anh nhảy nhót tại Met Gala như thế nào.


Taylor Swift và DJ nổi tiếng thế giới Calvin Harris đã quyết định dừng mối quan hệ yêu thương cách đây nửa tháng. Cuộc chia tay diễn ra trong nhẹ nhàng, với đôi bên đều chia sẻ rằng vẫn còn tình cảm cũng như sự tôn trọng dành cho nhau. Nguyên nhân của vụ việc được cho là do Harris không muốn phải tiếp tục "vật lộn" trong cuộc sống "đầy tổ chức" của bạn gái.


Taylor Swift và Calvin Harris ngày còn hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Daily Mail

"Cuộc sống của Taylor rất có kiểm soát" - một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Grazia - "Nên rốt cuộc Calvin cũng chỉ là một cậu bé trong thế giới đó và tôi nghĩ anh ấy đã chật vật với cuộc sống có tổ chức như vậy".

Khi chia tay, những nguồn tin biết rõ vụ việc đều khẳng định nguyên nhân là do hai nhân vật chính, chứ không liên quan tới người thứ 3 nào cả.

Duy An
Theo The Sun

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm