'Vua bánh mì': Nguyện thành ông chủ, Bảo thề bắt Nguyện phải trả giá

09/12/2020 12:13 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 67 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Hữu Nguyện (Quốc Huy) bất ngờ nhận giấy tờ ủy thác của ông Đạt (Cao Minh Đạt) trở thành người quản lý tập đoàn Thành Phát. Còn Gia Bảo (Bạch Công Khanh) không có chút quyền hành gì.

'Vua bánh mì': Đạt nằm viện, Tài lật tung nhà tìm giấy tờ thừa kế cho Gia Bảo

'Vua bánh mì': Đạt nằm viện, Tài lật tung nhà tìm giấy tờ thừa kế cho Gia Bảo

Trong tập 66 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, chứng kiến 2 người phụ nữ giằng co cùng đẩy nhau xuống sông, ông Đạt (Cao Minh Đạt) bất ngờ lên cơn đau tim, phải vào viện cấp cứu.

>> Link xem tập 68 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Tư 9/12//2020 trên kênh THVL1:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

 

Mặc dù ông Tài (Quốc Thái) lật tung nhà để tìm giấy tờ thừa kế tập đoàn thành phát cho con riêng Gia Bảo, nhưng ông Đạt đã dự đoán chuyện xấu xảy ra với mình từ trước đó.

Ngay sau khi ông Đạt bị tai biến nằm viện, luật sư riêng của ông đã trao giấy tờ ủy quyền điều khiển tập đoàn Thành Phát cho Hữu Nguyện.

Nhận được quyết định làm ông chủ quá đột ngột, lại không biết gì về quản lý, Hữu Nguyện quay về nhà họ Trần, vừa tìm hiểu việc quản lý công ty để công sức của cha không rơi vào tay người khác.

Clip: Ông Đạt muốn Nguyện giữ vững công ty Thành Phát

Thấy Nguyện trở về nhà mình, bà Khuê (Thân Thúy Hà) ra tay đánh nhưng Nguyện không còn là một cậu bé 13 tuổi nữa. Nguyện tuyên bố mình là con trai ông Đạt trước cả gia đình, đồng thời đưa ra giấy ủy quyền của ông Đạt khiến không chỉ ông Tài, bà Khuê mà cả nhà họ Trân ai cũng bất ngờ.

Chú thích ảnh
Tài, Khuê bất ngờ khi Nguyện trở thành ông chủ tập đoàn Thành Phát

Biết chuyện Nguyện trở thành ông chủ, Gia Bảo khá ấm ức đã thề sẽ bắt Nguyện phải trả giá.

Clip: Bảo thề bắt Nguyện trả giá 

Về phần ông Tài, khi Hữu Nguyện được điều hành tập đoàn Thành Phát còn Gia Bảo lại không có chút lợi ích nào đã bắt đầu đầu nghi ngờ ông Đạt đã phát hiện Gia Bảo không phải là con ruột của mình...

Chú thích ảnh
Bảo ấm ức tìm cách trả thù Nguyện

Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

 

>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:

https://www.thvli.vn/phim-viet-nam

https://www.thvli.vn/detail/vua-banh-mi

Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm