Vụ xử Minh Béo tại Mỹ: Siêu luật sư lại gây bất ngờ

30/06/2016 09:07 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu luật sư Mia Yamamoto bảo vệ Minh Béo lại bất ngờ xin dời phiên tòa tới 28/7. Sau khi đàm phán, yêu cầu dời ngày xét xử của bà Mia đã được các bên chấp thuận.

Theo lịch ấn định, phiên tòa xử Hồng Quang Minh (tức Minh Béo) vì cáo buộc tội ấu dâm sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 29/6 (giờ địa phương - đêm qua giờ Việt Nam).


Hồng Quang Minh chịu các cáo buộc liên quan tới ấu dâm

Minh béo xuất hiện với thể trạng xanh xao, gầy hơn rất hiều so với lần xuất  hiện cuối cùng. Hình ảnh nghệ sĩ hài không được công bố do tòa cấm quay phim, chụp hình. Minh béo đứng trong song sắt, thần thái đã lấy lại bình tĩnh.

Ngay khi Hồng Quang Minh xuất hiện, siêu luật sư lên xin dời ngày xét xử với chủ tọa. Quan tòa có hỏi lại Minh Béo có đồng ý đổi ngày phiên điều trần sang 28/7 không? Minh béo lập tức đồng ý.


Luật sư Mia Yamamoto, người vẫn luôn bí hiểm với truyền thông.

Theo cộng đồng người Việt tại Mỹ, việc dời phiên tòa không phải trường hợp đặc biệt. Nhiều vụ việc đã đổi liên tục hàng năm trời.Trong trường hợp Minh béo, nhiều đồn đoán cho rằng việc luật sư Mia xin đổi ngày không còn là để chuẩn bị hồ sơ mà là "chiến thuật" tạo các tình tiết có lơi cho thân chủ.

Tuy nhiên, các thông tin vẫn ở dạng chưa chính thức bởi luật sư Mia Yamamoto vốn vẫn rất kín tiếng với truyền thông và mọi quyết định của bà trong các phiên tòa đều khiến nhiều người bất ngờ.

M. M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm