(TT&VH Online) – Chủ tịch CLB Valencia, Fernando Llorente vừa tiết lộ ông đã từng từ chối hai lời đề nghị “bom tấn” của cả Barca lẫn Real Madrid với David Villa hồi mùa Hè.
Llorente tiết lộ rằng sau những cuộc đàm phán dài hơi với cả Barca lẫn Real hồi mùa Hè, ông đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 42 triệu euro từ hai ông lớn của Tây Ban Nha để giữ chân ngôi sao sáng nhất của sân Mestalla.
Villa từng được Real và Barca săn đón ráo riết hồi mùa Hè
“Florentino Perez đã ra giá 42 triệu euro và tôi đã nói rằng Valencia muốn có thêm Alvaro Negredo và Esteban Granero, nhưng ông ấy chỉ muốn bỏ ra đúng 42 triệu. Sau đó, chúng tôi đã yêu cầu 30 triệu euro cộng với Negredo, nhưng Perez cũng không đồng ý và cuối cùng chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận nào cả”, Llorente tiết lộ.
“Barca cũng vậy, họ đưa ra lời đề nghị trị giá 42 triệu euro, nhưng Valencia đã từ chối. Tôi đã quyết định gọi điện cho giới truyền thông để thông báo với dư luận rằng Valencia sẽ không bán Villa. Tôi đã rất vui sướng khi đưa ra quyết định này và nó đã khiến chúng tôi trở nên nổi tiếng. Những ngày sau đó, một nhà báo người Trung Quốc và một số fan hâm mộ của Valladolid còn chúc mừng tôi vì đã không bán Villa”, Llorente cho biết.
Dù đã thoát khỏi sự “đeo bám” của Real và Barca trong thương vụ David Villa, nhưng Valencia vẫn lo thom thóp bởi chân sút người Tây Ban Nha đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều ông lớn tại châu Âu trong đó có Man Utd và Liverpool đến từ Premier League. Man United từng tiếp cận với Villa hồi mùa hè vừa qua, song khi đó tâm trí của tiền đạo này chỉ hướng đến Real hay Barca. Các nhà ĐKVĐ nước Anh đã tiếp xúc với Valencia qua một nhà trung gian và họ muốn thương vụ Villa hoàn tất trước khi diễn ra World Cup 2010, nhằm tránh tình trạng bị ép giá, hoặc phải cạnh tranh với đội bóng khác nếu Villa đạt phong độ cao ở Nam Phi năm sau.
Bầu trời Hà Nội hôm nay mưa nặng hạt hơn, kèm theo những cơn dông nhưng cũng không ngăn nổi bước chân của người dân tìm về Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội, để thành kính tưởng nhớ đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - người đã dành cả cuộc đời để phụng sự đất nước.
Tại Giải Boxing U22 & Trẻ châu Á 2025 tổ chức ở Colombo, Sri Lanka, đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng (HCV), 4 huy chương bạc (HCB) và 11 huy chương đồng (HCĐ).
Tiền vệ Đức Chiến của CLB Thể Công Viettel hồi hộp xen lẫn háo hức khi được HLV Kim Sang Sik triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027.
XSMB 24/5: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 24/5/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Với niềm tiếc thương vô hạn, Tổng Bí thư Tô Lâm ghi sổ tang: “Vô cùng thương tiếc đồng chí Trần Đức Lương – Người đảng viên Cộng sản trung kiên, nhà lãnh đạo tận tụy, mẫu mực, người con ưu tú của quê hương Quảng Ngãi anh hùng, giàu truyền thống Cách mạng.
Ngày 22/5/2025, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu hồi quyền tuyển sinh sinh viên quốc tế của Đại học Havard, buộc các sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây phải chuyển sang trường khác hoặc đối mặt nguy cơ mất quy chế pháp lý.
Nhận lời mời của Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim và Phu nhân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Malaysia; tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị Cấp cao liên quan tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 24 đến 28/5/2025.
Sáng 24/5/2025, tại xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Phổ Khánh tổ chức lễ tang Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đức Lương.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo nghi thức Quốc tang.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, ngày 24/5, xuất hiện nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm như không khí lạnh, mưa rất lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, lốc, xoáy, gió mạnh, sóng lớn trên biển...
Đúng 6 giờ sáng 24/5, Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thực hiện nghi lễ treo băng tang lên lá quốc kỳ và thượng cờ rủ tại Quảng trường Ba Đình, bắt đầu Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong 2 ngày 24 và 25/5.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, ngày 24/5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường, nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về: dự án Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù, dự án Luật Dẫn độ.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 24/5/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam, bóng đá Anh, bóng đá Ý, bóng đá Tây Ban Nha.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết: "ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐỨC LƯƠNG - NHÀ LÃNH ĐẠO CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG CHO SỰ NGHIỆP ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC" của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.