Vụ trộm ngân hàng bất thành hi hữu ở Italy

12/08/2022 20:19 GMT+7 | Tin tức 24h

Một đối tượng là nam giới người Italy đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong đường hầm bị sập gần Vatican. Cảnh sát Italy ngày 12/8 cho biết người này bị tình nghi là thành viên của băng nhóm đang đào hầm thông đến một ngân hàng gần đó để thực hiện vụ trộm.  

Các ngân hàng lớn nhất trên phố Wall lo ngại về 'các cơn bão kinh tế' sắp tới

Các ngân hàng lớn nhất trên phố Wall lo ngại về 'các cơn bão kinh tế' sắp tới

Các ngân hàng lớn nhất trên phố Wall đang thận trọng trước "những cơn bão kinh tế" sắp tới, giảm rủi ro trong một số hoạt động nhất định khi đánh giá nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của một cuộc suy thoái.

Sau 8 giờ đồng hồ thực hiện các biện pháp giải cứu, lực lượng cứu hộ đã đưa được đối tượng trên ra ngoài ở khu vực phía Tây thành phố Rome. Hiện đối tượng này đã được đưa đến bệnh viện.   

Theo cảnh sát, lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 người đến từ Napoli vì có hành vi chống lại nhà chức trách và 2 người khác đến từ Rome vì phá hoại tài sản công. Người đàn ông được giải cứu là 1 trong 2 người đến từ Rome. Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc và không loại trừ khả năng những đối tượng trên là kẻ trộm.    

Chú thích ảnh
Một đối tượng là nam giới người Italy đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong đường hầm bị sập gần Vatican. Ảnh: wantedinrome.com

Trong khi đó, báo chí Italy cho rằng đây có thể là một vụ trộm ngân hàng khi mà đường hầm được đào gần ngân hàng vào thời điểm trước ngày 15/8.     

Đường hầm được đào bên dưới một cửa hàng mới được cho thuê gần đây và chưa được sử dụng. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Tất cả chúng tôi nghĩ rằng họ đang sửa sang lại cửa hàng. Do đó, chúng tôi không nghi ngờ gì và chúng tôi cũng không nghe thấy tiếng động".

Trần Quyên/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm