Vũ Thu Phương lên tiếng về tin đồn hỗn với 'chị đại The Face', ám chỉ người khơi mào là Kỳ Duyên - Minh Triệu?

20/04/2023 16:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chia sẻ mới nhất của Vũ Thu Phương khiến khán giả nghi ngờ Anh Thư và Kỳ Duyên - Minh Triệu xảy ra mâu thuẫn trong lúc ghi hình 'The Face'.

Vừa qua, người mẫu Anh Thư đã có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, "chị đại" The Face Vietnam 2023 bất ngờ nêu định nghĩa của từ "lễ độ" và "hỗn xược", đăng kèm loạt ảnh chụp tại hậu trường ghi hình chương trình.  

Bài đăng của Anh Thư lập tức khiến cư dân mạng xôn xao, nghi ngờ người mẫu đang ẩn ý đá xéo đàn em nào đó tại show thực tế. Những cái tên đang bị netizen réo gọi bao gồm bộ đôi HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu và HLV Vũ Thu Phương. Không ít người suy đoán đây là động thái cho thấy "chị đại The Face" đã xảy ra drama căng đét với đàn em khi quay chung chương trình.

Vũ Thu Phương lên tiếng về tin đồn 'hỗn xược' với 'chị đại The Face', ám chỉ người 'khơi màu' là Kỳ Duyên - Minh Triệu? - Ảnh 2.

Anh Thư bị nghi ngờ ẩn ý đá xéo đàn em

Khi được hỏi liệu bản thân có liên quan đến dòng trạng thái của Anh Thư, Vũ Thu Phương đã chia sẻ với chúng tôi cô luôn giữ thái độ kính trên nhường dưới với 2 đội cùng ghi hình The Face Vietnam năm nay. Tuy nhiên, có những chuyện sau hậu trường, trong buổi ghi hình không tiện tiết lộ. Vũ Thu Phương khẳng định đây là bài học lớn trong The Face lần này, cho tất cả những nghệ sĩ và cho cả những người chuẩn bị làm nghệ sĩ. Nữ HLV đưa ra câu trả lời úp mở khiến dân tình nghi ngờ đang nói đến Kỳ Duyên - Minh Triệu là nguồn cơn "chọc giận" Anh Thư. 

Vũ Thu Phương lên tiếng về tin đồn 'hỗn xược' với 'chị đại The Face', ám chỉ người 'khơi màu' là Kỳ Duyên - Minh Triệu? - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương chia sẻ cảm nghĩ về bài đăng "hỗn láo, hỗn xược" của Anh Thư

Cụ thể, Vũ Thu Phương cho biết: "Tôi nghĩ mỗi người đều có cảm xúc của mình, giống như Phương cũng đăng một câu: 'Con giun xéo lắm cũng quằn, ép nhau quá lắm thì oằn tà là vằn luôn'. Trước đó, Phương luôn dùng thái độ kính trên nhường dưới để cư xử, ứng xử với 2 team lần này. 1 đội là thầy của Phương còn 1 đội đó là những học trò và đàn em của Phương nên không có lý do gì mình chống đối nhau ngay từ đầu hay mình tạo ra nhiều thứ không hay, không phải cả. Bản thân Phương vẫn muốn hướng tới những giá trị tích cực và mong muốn xây dựng lại hình ảnh đẹp đẽ trong lòng công chúng với hình ảnh của một người nghệ sĩ trình diễn.  

Rất tiếc thời điểm này, Phương không thể chia sẻ quá sâu vì sẽ ảnh hưởng đến giá trị bảo mật thông tin chương trình. Những gì diễn ra trong set quay, hậu trường, cách sống, cách làm, thái độ và trình độ, văn hóa ứng xử bình thường của một người nghệ sĩ là cái vô cùng quan trọng để nhắc đến. Và đó cũng là bài học lớn trong chương trình The Face lần này, cho tất cả những nghệ sĩ và cho cả những người chuẩn bị làm nghệ sĩ nữa". 

Vũ Thu Phương chia sẻ về dòng trạng thái gây ồn ào của Anh Thư (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Vũ Thu Phương lên tiếng về tin đồn 'hỗn xược' với 'chị đại The Face', ám chỉ người 'khơi màu' là Kỳ Duyên - Minh Triệu? - Ảnh 5.

Người bị Anh Thư "đá xéo" đầy ẩn ý là Kỳ Duyên - Minh Triệu?

Hiện tại, The Face Vietnam 2023 vẫn chưa lên sóng nhưng những thông tin nhá hàng về chương trình năm nay khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi. Đã 5 năm kể từ 2018, The Face Vietnam mới có thể "tái xuất". Netizen tò mò liệu buổi ghi hình chương trình năm nay đã xảy ra ồn ào gì khiến "chị đại" Anh Thư có bài đăng "dằn mặt" căng đét trên MXH. 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm