Vũ Thanh Thanh - cô gái Sao Mai bị nhầm là... thí sinh thi Hoa hậu

10/09/2017 09:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với gương mặt đẹp và chiều cao lý tưởng, Vũ Thị Thanh Thanh không chỉ gây ấn tượng ở Đêm Thính phòng Cổ điển - Sao Mai 2017 với giọng hát đẹp mà bởi ngoại hình xinh như thí sinh thi Hoa hậu.

Đêm Thính phòng Cổ điển - giải Sao Mai 2017 khép lại tối qua với chiến thắng thuyết phục dành cho 4 giọng ca nữ: Đỗ Tố Hoa, Lại Hương Ly, Vũ Thị Thanh Thanh và Lê Thị Nhung.

Chú thích ảnh
Bốn gương mặt nữ chiến thắng Đêm Thính phòng Cổ điển - Sao Mai 2017

Nhận xét về 4 thí sinh này, nhà phê bình Quang Long đánh giá: "Nếu vẫn giữ phong độ như đêm thi này Đỗ Tố Hoa và Hương Ly sẽ là hai ứng viên sáng giá của phong cách thính phòng. Còn hai giọng soprano Lê Thị Nhung với “Tình rừng” và Vũ Thị Thanh Thanh với “Sông Dakrong mùa Xuân về” đã thể hiện tác phẩm rất có cảm xúc".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Vũ Thị Thanh Thanh trên sân khấu Sao Mai 2017

Thanh Thanh lựa chọn một ca khúc đậm chất thính phòng và khán giả thường quen nghe bởi các giọng nam. Hiếm có giọng ca nữ thể hiện ca khúc này mà gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực như Vũ Thị Thanh Thanh. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng (giữa) cùng bạn bè và người thân chúc mừng Thanh Thanh

Khi được đọc tên cuối cùng, cô gái bật khóc vì xúc động. Bản thân Thanh Thanh chia sẻ sau hậu trường là tim cô như muốn… rớt vì hồi hộp. Ở Sao Mai 2017, Vũ Thị Thanh Thanh gây chú ý không chỉ bởi giọng hát mà cô còn sở hữu ngoại hình khá nổi bật.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Là thí sinh duy nhất mặc áo dài lên sân khấu, cô chọn cho mình bộ áo dài cách điệu lạ mắt với các hoạ tiết thổ cẩm. Với vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú, cô gái Sao Mai bị nhầm là... thí sinh thi Hoa hậu. 

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Hôm nay, ngày 6/9, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV “Thương ơi lòng mẹ”.

Thảo An. Ảnh: HBN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm