Vụ thảm sát 6 người trong gia đình doanh nhân ở Bình Phước có manh mối qua camera an ninh

07/07/2015 12:06 GMT+7 | Thế giới

Ngày 7/7, Công an tỉnh Bình Phước tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) làm 6 người trong một gia đình tử vong. Lực lượng chức năng cũng phong tỏa mọi nẻo đường, tập trung truy tìm hung thủ.


Cảnh sát phong tỏa, bảo vệ hiện trường vụ án. Ảnh: Trang Hương - Báo Bình Phước

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 7/7, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà ông Lê Văn Mỹ, Giám đốc Công ty TNHH Quốc Anh, thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước). Đến nơi, người dân phát hiện ông Lê Văn Mỹ (sinh năm 1967), vợ là bà Nguyễn Thị Ánh Nga (sinh năm 1971), con trai Lê Quốc Anh (sinh năm 2000), con gái Lê Ánh Linh (sinh năm 1993), 2 người cháu (con em gái bà Nga) là Dư Ngọc Tố Như (sinh năm 1997) và Dư Minh Vỹ (sinh năm 2001) bị trói tay, giết chết dã man; trong đó cháu Dư Minh Vỹ bị cắt cổ ngay sát cổng sân nhà.

Qua điều tra ban đầu, hung thủ đã sát hại cả gia đình trong đêm, tại hiện trường có nhiều dấu vết chống cự của các nạn nhân từ trong nhà ra ngoài sân. Dữ liệu từ camera an ninh của một công ty ở gần nhà ông Mỹ cũng được thu giữ để làm rõ những người đã đến khu vực này vào thời điểm xảy ra sự việc.


Người dân bức xúc trước hành động dã man của hung thủ. Ảnh: Trang Hương - Báo Bình Phước

Một số người dân cho biết, ông Lê Văn Mỹ là một doanh nhân làm ăn phát đạt, không có mâu thuẫn với ai, gia đình có nhiều đóng góp tích cực cho an sinh xã hội ở địa phương. Cháu Lê Ánh Linh đang học đại học, cháu Lê Quốc Anh đang học trung học phổ thông, 2 cháu Dư Ngọc Tố Như và Dư Minh Vỹ ở cùng nhà.

Đậu Tất Thành - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm