Vụ tai nạn trên sông Volga, Nga đã khiến 11 người thiệt mạng

12/06/2018 21:41 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 11 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn bè trên sông Volga, gần thành phố Volgograd, một trong những thành phố đăng cai VCK World Cup 2018 ở phía Tây Nam nước Nga tối 11/6. 

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Nga cho biết tai nạn xảy ra khi một chiếc bè gỗ va chạm với một sà lan trên sông Volga và tại thời điểm xảy ra tai nạn, có ít nhất 16 người trên bè. Lực lượng cứu hộ đã được huy động ngay lập  tức, nhưng do tai nạn xảy ra vào tối, hoạt động cứu nạn gặp khó khăn và diễn ra suốt đêm. Hiện công tác cứu hộ đã kết thúc và nạn nhân cuối cùng trong số 11 người thiệt mạng đã được tìm thấy. 

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. (Nguồn: Sputnik)

Theo thông báo của Ủy ban điều tra, cơ quan này đã mở cuộc điều tra về khả năng các chủ tàu vi phạm quy định về an toàn đường thủy. Hãng tin TASS dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết chiếc bè chỉ có thể chở 12 người trong khi tại thời điểm xảy ra tai nạn, phương tiện này có tới 16 người và không có phép. 

Nguồn tin địa phương cho biết người lái chiếc bè là một cựu quan chức địa phương ở Volgograd. Ông này từng bị kết án tù về tội gây rối.

TTXVN

Du thuyền va chạm với tàu chở hàng trên sông Volga, 9 người tử vong

Du thuyền va chạm với tàu chở hàng trên sông Volga, 9 người tử vong

Ít nhất 9 người đã thiệt mạng tối 11/6 (giờ địa phương) sau khi một du thuyền va chạm với một tàu chở hàng trên sông Volga ở Nga.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm