Vụ ô tô lao xuống biển Hạ Long (Quảng Ninh): Nạn nhân thứ tư đã tử vong

12/07/2020 08:11 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 11/7, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh Nguyễn Trọng Diện thông tin: Do bệnh nhân có tiên lượng rất xấu, khó có thể cứu chữa nên chiều ngày 11/7 người nhà chị Vũ Thị H. đã đề nghị được đưa bệnh nhân về nhà ở Hà Nội. Chị H. là nạn nhân thứ tư và cũng là nạn nhân cuối cùng trong vụ ô tô lao xuống biển vào đêm 10/7, đã tử vong.

Vụ ô tô lao xuống biển ở Hạ Long: Ba nạn nhân tử vong, một người nguy kịch

Vụ ô tô lao xuống biển ở Hạ Long: Ba nạn nhân tử vong, một người nguy kịch

Sáng 11/7, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh Nguyễn Trọng Diện thông tin: Trong số 4 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông vào đêm 10/7 được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, thì 3 người đã tử vong (1 phụ nữ và 2 trẻ em). Người phụ nữ còn lại đang trong nguy kịch, tiên lượng xấu.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh Trịnh Văn Mạnh xác nhận: Nạn nhân Vũ Thị H. đã tử vong trên đường được đưa về nhà.

Như TTXVN thông tin: Vào khoảng 22 giờ ngày 10/7, tại thành phố Hạ Long xuất hiện cơn giông. Mưa lớn khiến tầm nhìn hạn chế. Một xe ô tô con nhãn hiệu Madaz mang biển kiểm soát 30F-171.15 do anh T.T.A. (sinh năm 1983, trú tại Hà Nội) điều khiển, chạy trên đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, hướng từ Cột 8 đến Cột Đồng Hồ đã bất ngờ lao xuống biển ở khu vực Cột 8, nơi dự án xây dựng bãi tắm nhân tạo đang được thi công.

Chú thích ảnh

Khi xảy ra tai nạn, trên xe có 5 người, người lái xe là anh A. đã kịp thời thoát ra, 4 người bị mắc kẹt trong xe được lực lượng chức năng và người dân đưa ra khỏi xe và chở đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trong số 4 nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Ninh có 3 người đã tử vong (1 phụ nữ và 2 trẻ em) - chị V.T.H. (sinh năm 1988, vợ của người lái xe, trú ở nhà 312 K1, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội);  cháu Trần Minh Q. (sinh năm 2017); cháu Bùi Tiến D. (sinh năm 2011, trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Nạn nhân còn lại là chị Vũ Thị H. (sinh năm 1984, trú ở Đông Ngạc, huyện Từ Liêm (Hà Nội), nhập viện lúc 22 giờ 7 phút ngày 10/7. Khi vào viện tại khoa Hồi sức Cấp cứu, bệnh nhân ở trong tình trạng rất nặng, đồng tử giãn tối đa. Nhân viên y tế đã tiêm cho bệnh nhân thuốc vận mạch. Đến 23 giờ 30 phút, kết quả chụp cắt lớp vi tính cho thấy hình ảnh sọ não phù nề nhiều, phổi có hình ảnh mờ lan tỏa 2 bên. Tiên lượng rất nặng.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của người lái xe Madaz lao xuống biển là anh Trần Tuấn A. có nồng độ cồn 0,9 milimol/lít máu, âm tính với ma túy.

Văn Đức - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm