Vũ Minh Tuấn chia tay Viettel, gia nhập CLB Hà Nội

30/12/2021 18:48 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Vũ Minh Tuấn đã chính thức nói lời chia tay CLB Viettel trước khi chuyển sang khoác áo đội bóng cùng Thủ đô Hà Nội.

Lập siêu phẩm đá phạt, Vũ Minh Tuấn động viên người đồng đội từ thuở niên thiếu

Lập siêu phẩm đá phạt, Vũ Minh Tuấn động viên người đồng đội từ thuở niên thiếu

Sau khi thực hiện cú đá phạt thành bàn vào lưới Hải Phòng, Vũ Minh Tuấn có màn ăn mừng động viên Hải Huy, người đồng đội cũ trong màu áo Than Quảng Ninh gặp chấn thương gãy chân cách đây chưa lâu.

Chiều nay (30/12), tiền đạo Vũ Minh Tuấn đã chính thức nói lời chia tay CLB chủ quản quản Viettel sau 3 năm gắn bó. Cầu thủ sinh năm 1991 chuyển đến chơi cho đội bóng áo lính từ đầu năm 2019. Dấu ấn của chân sút người Quảng Ninh không thực sự đậm nét khi anh luôn đóng vai kép phụ cho các tiền đạo ngoại.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Vũ Minh Tuấn viết: “Hôm nay Tuấn xin gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn đến Viettel FC. Tuấn xin gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc, ban huấn luyện, tất cả anh em cầu thủ và các CĐV đã giúp đỡ, hỗ trợ Tuấn được tập luyện và thi đấu, cũng như giúp Tuấn đạt được chức vô địch V-League đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Chú thích ảnh
Viettel là đội bóng đã giúp Vũ Minh Tuấn có được chức vô địch V-League đầu tiên

Tuấn chúc cho đội bóng và CĐV của Viettel FC sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tạm biệt Viettel FC. Một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp của Tuấn”. Trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, tiền đạo 30 tuổi đã đạt được mọi danh hiệu quốc nội.

Theo thông tin có được, cầu thủ quê Quảng Ninh sẽ chuyển sang thi đấu cho đội bóng cùng thành phố CLB Hà Nội với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Đội chủ sân Hàng Đẫy dự kiến sẽ công bố thông tin chính thức trong thời gian tới. Ở đội bóng mới, anh sẽ phải cạnh tranh gắt gao với Văn Quyết và Quang Hải trong vai trò hộ công hoặc tiền đạo cánh.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm