Vụ lật thuyền trên sông Mã (Thanh Hóa): Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

09/01/2022 15:42 GMT+7 | Tin tức 24h

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 9 giờ ngày 9/1, lực lượng cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hoá) đã tìm thấy thi thể hai  nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Mã.

Vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn: Đã tìm thấy toàn bộ thi thể 5 nạn nhân

Vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn: Đã tìm thấy toàn bộ thi thể 5 nạn nhân

Sau thời gian khẩn trương tìm kiếm, đến sáng 10/5, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam và người dân địa phương tìm thấy toàn bộ thi thể 5 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn, đoạn tiếp giáp với với cửa biển trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đó là ông Hà Văn Quê (sinh năm 1966) và cháu Hà Bảo Châm (sinh năm 2012). Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành thực hiện các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 15 phút, ngày 8/1/2022, trên địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa xảy ra vụ tai nạn lật thuyền trên sông Mã khiến 3 người trong một gia đình mất tích, gồm vợ chồng ông Hà Văn Quê, bà Hà Thị Hộ (sinh năm 1960) cùng cháu ngoại là Hà Bảo Châm.

Lật thuyền, lật thuyền trên sông Mã, thi thể nạn nhân, vụ lật thuyền,
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân bị lật thuyền. Ảnh: TTXVn phát

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ lật thuyền, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình tìm kiếm các nạn nhân.

Đến sáng 9/1 lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể.

Lật thuyền, lật thuyền trên sông Mã, thi thể nạn nhân, vụ lật thuyền,
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị lật thuyền. Ảnh: TTXVN phát

Hiện lực lượng lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm nạn nhân còn lại.

                    Trịnh Duy Hưng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm