Vụ học sinh gãy chân tại trường: Hiệu trưởng sẽ bị xử lý kỷ luật

08/02/2017 22:03 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên để làm rõ "nghi vấn" xe chở cô giáo này gây tai nạn làm gãy chân một học sinh trong sân trường, lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết đã có buổi làm việc với các bên liên quan.

Bà Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy trả lời báo chí rằng, Phòng mới nắm bắt được chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung về việc đình chỉ hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên qua báo chí và đang chờ chỉ đạo trực tiếp bằng văn bản từ UBND TP.


Trường tiểu học Nam Trung Yên. Ảnh: T.L

Đến thời điểm này Phòng GD&ĐT Cầu Giấy đã làm việc với nhà trường, phòng Nội vụ Quận cũng như các cơ quan liên quan. 

“Quan điểm của Phòng GD&ĐT là không bao che. Tuy nhiên, do sự việc cần sự vào cuộc của công an và đang trong quá trình điều tra nên Phòng chỉ phụ trách công tác chuyên môn, việc xử lý đến đâu nếu bên công an yêu cầu thì phòng sẽ phối hợp”, bà Tịnh cho biết.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đã làm việc với phòng GD&ĐT Cầu Giấy và yêu cầu khi sự việc chưa được công an thông tin rõ, Phòng GD&ĐT cần xem xét thủ tục hành chính để có hình thức xử lý phù hợp với hiệu trưởng trường tiểu học Nam Trung Yên. 

B.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm