Vụ giết người, chặt xác ở Cao Bằng: Sẽ cố gắng phá án nhanh nhất

19/09/2016 22:56 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) -  Trưa 19/9, người dân xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng đã tìm thấy phần thân của nạn nhân Bế Ích Hùng, sinh 1987, trú tại xóm Bản Co, xã Triệu Ẩu bị sát hại ngày 16/9 vừa qua.

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa 16/9, anh Hùng mang theo một tấm lưới đánh cá loại nhỏ ra bờ sông đánh cá, dự định kiếm cá về làm thức ăn bữa trưa cho gia đình. Anh Hùng đi mãi không thấy về, người thân đã chia nhau đi tìm khắp bờ sông và những nhà người quen nhưng đều không thấy. Đến chiều, gia đình đã báo cáo chính quyền địa phương và được UBND xã cử lực lượng phối hợp tìm kiếm.

Đến khoảng 23h đêm, người thân và lực lượng tìm kiếm phát hiện một vết máu từ bờ sông kéo dài lên phía đường giao thông liên xã. Lần theo vết máu, phát hiện 2 bao tải giấu trong bụi rậm. Khi mở ra, mọi người nhận ra thi thể anh Hùng đã bị sát hại, nhưng không thấy phần thân.

Sau đó gia đình và chính quyền tiếp tục tìm kiếm, đến trưa 19/9 tìm thấy 2 bao tải nổi trên mặt sông, khi kiểm tra thì phát hiện đó chính là phần thân thể của anh Bế Ích Hùng.

Ông Bế Văn Phùng, Chủ tịch UBND xã Triệu Ẩu ghi nhận, anh Bế Ích Hùng là người hiền lành, tốt tính, không mắc tệ nạn xã hội và không giao lưu với các đối tượng xấu. Trong gần 5 năm làm bảo vệ tại Trường tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vụ án đã gây hoang mang lo sợ cho người dân xã Triệu Ẩu, ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và sinh hoạt của bà con.

Đại tá Trần Văn Huân, Trưởng Công an huyện Phục Hòa cho biết, xác định đây là vụ án đặc nghiêm trọng, sau khi nhận được thông tin, Công an huyện đã khẩn trương phối hợp với Công an tỉnh cử lực lượng xuống hiện trường thu thập thông tin, điều tra phá án. Với những manh mối đã thu thập được, lực lượng công an sẽ cố gắng điều tra, phá án nhanh nhất để truy bắt tội phạm và xử lý theo pháp luật./.

Quốc Đạt (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm