Vụ giải cứu 'nghẹt thở' như phim hành động của cảnh sát Los Angeles, Mỹ

10/01/2022 17:10 GMT+7 | Tin tức 24h

(Thethaovanhoa.vn) - Giải cứu thành công một viên phi công mắc kẹt ra khỏi máy bay hạ cánh khẩn cấp trên đường ray chỉ vài giây trước khi đoàn tàu lao đến.

Hải quân Nga giải cứu tàu container bị cướp biển tấn công

Hải quân Nga giải cứu tàu container bị cướp biển tấn công

Bộ Quốc phòng Nga thông báo một tàu khu trục của Hải quân Nga đã ngăn chặn thành công vụ cướp biển tấn công một tàu container ở gần bờ biển phía Tây của châu Phi.

Nghe như nội dung một phân cảnh trong phim hành động Mỹ nhưng đó thực sự là một pha giải cứu "nghẹt thở" mà cảnh sát thành phố Los Angeles, bang California vừa thực hiện.

Hãng tin Reuters của Anh đăng tải một video cho thấy một nhóm nhân viên cảnh sát cố gắng đưa viên phi công ra khỏi máy bay Cessna nằm trên đường ray tàu hỏa.

Theo truyền thông địa phương, chiếc máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống đường ray dưới mặt đất chỉ ít phút sau khi cất cánh từ thị trấn Pacoima lân cận.

giải cứu phi công, giải cứu phi công như phim hành động, cảnh sát Los Angeles, giải cứu thành công phi công mắc kẹt, phi công mắc kẹt, giải cứu,
Máy bay Cessna (hình minh họa)

Hình ảnh trên video cho thấy các cảnh sát và viên phi công chỉ vừa chạy ra khỏi đường ray vài bước chân thì đoàn tàu lao tới và đâm vỡ máy bay. Viên phi công đã được đưa tới bệnh viện điều trị một số vết thương và hiện tình trạng đã ổn định trong khi các hành khách trên tàu cũng không bị ảnh hưởng.

Sở Cảnh sát thành phố Los Angeles cũng đã chia sẻ video trích từ camera gắn trên người một viên cảnh sát trực tiếp tham gia vụ giải cứu trên Twitter kèm những lời ngợi khen dành cho đội ngũ cảnh sát thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng với tinh thần trách nhiệm cao.

                                                Hồng Nguyên/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm