Vụ cướp ngân hàng tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội: Nghi can ra đầu thú

27/04/2020 12:50 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/4, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết nghi phạm gây ra vụ cướp bất thành tại Chi nhánh Ngân hàng Techcombank tại Sóc Sơn đã đến đầu thú tại Công an tỉnh Quảng Ninh. Quá trình điều tra xác định nghi phạm là người ở Uông Bí, Quảng Ninh.

Khẩn trương điều tra vụ cướp ngân hàng tại Sóc Sơn, Hà Nội

Khẩn trương điều tra vụ cướp ngân hàng tại Sóc Sơn, Hà Nội

Tối 20/4, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang vào cuộc để điều tra vụ cướp táo tợn xảy ra tại chi nhánh nằm trên địa bàn của Ngân hàng Techcombank.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, khoảng 16 giờ ngày 20/4, một đối tượng đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng, đến Chi nhánh Ngân hàng Techcombank Sóc Sơn để giao dịch. Khi đến lượt, đối tượng lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân và bỏ ra ngoài. Khi quay trở lại phòng giao dịch, đối tượng đã rút vũ khí định uy hiếp để cướp tài sản. Kiểm soát viên tại ngân hàng đã bình tĩnh nhấn nút báo động, lực lượng an ninh ngay lập tức trấn áp đối tượng song hắn vùng chạy ra ngoài, leo lên xe máy và bỏ trốn. Vụ cướp bất thành và không gây ra thiệt hại về người và tài sản của ngân hàng cũng như của khách hàng. 

cướp ngân hàng tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Nghi can ra đầu thú, nổ súng cướp ngân hàng
Nghi can Trần Hữu Trung. Ảnh: Công an cung cấp

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và Công an các địa phương khẩn trương điều tra, xác định nhân thân nghi phạm, tiến hành truy bắt.

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hoàng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm