Vũ công sinh con cho Ronaldinho gia nhập mạng xã hội

04/05/2021 20:00 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Mẹ của con trai Ronaldinho đã gia nhập mạng xã hội và chia sẻ những bí ẩn quanh mối quan hệ với cựu danh thủ bóng đá Brazil.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Man City vs PSG. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá bán kết lượt về cúp C1 Champions League: trực tiếp Man City vs PSG, Chelsea vs Real Madrid. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021.

Janaina Mendes được mô tả là người nhút nhát trước ống kính máy ảnh. Hai năm trước, sự xuất hiện của cô trong một bức ảnh chụp chung với Ronaldinho khi con trai chung của họ là Joao Mendes ký hợp đồng với hãng Nike, được mô tả là “hiếm có”.

Janaina Mendes lập tài khoản Instagram năm 2017 nhưng mãi tới gần đây, cô mới để chế độ công khai. Janaina Mendes tiết lộ với những người theo dõi trang cá nhân của cô về lần gặp gỡ đầu tiên với Ro “vẩu”.

Chú thích ảnh
Janaina Mendes quen rồi yêu và có con với Ronaldinho khi còn là một vũ công
 
Chú thích ảnh
Janaina Mendes và Ronaldinho bên bé Joao khi còn gắn bó

    

Họ hẹn hò khi cô là vũ công trong một chương trình truyền hình nổi tiếng của Brazil có tên Domingao do Faustao (gọi tắt là Faustao) gần 20 năm trước rồi sau đó có cậu con trai Joao Mendes. Ngoài cậu con trai 15 tuổi là kết quả tình yêu với Ronaldinho, cựu vũ công còn có một cô con gái 4 tuổi với một mối quan hệ sau này.

Chú thích ảnh
Joao bên em gái cùng mẹ khác cha

  

“Chúng tôi gặp nhau khi tôi đang là vũ công của Faustao. Giờ chúng tôi là bạn bè, là bố mẹ của Joao. Tôi nghĩ rất nhiều phụ nữ có thể tìm thấy mình trong trong câu chuyện của tôi, với một cuộc sống ngày nào cũng bận rộn của một bà mẹ đơn thân hai con. Tôi cho rằng không gì truyền cảm hứng hơn khuyến khích cộng đồng này và lan tỏa sự cảm thông giữa chúng ta. Không dễ dàng gì nhưng tôi thấy bản thân mình là người may mắn nhất thế giới khi Chúa đã cho tôi hai đứa trẻ”.

Người phụ nữ 37 tuổi này hiện đang sống ở thành phố Belo Hrrizonte. Đây cũng là nơi Ronaldinho cách ly tháng 10 năm ngoái sau khi có kết quả dương tính với COVID-19. Joao sống cùng mẹ, mang họ mẹ và từng chia sẻ “mẹ là người bạn tâm giao trong cuộc đời”.

Chú thích ảnh
Janaina Mendes và Ronaldinho hội ngộ khi con trai ký hợp đồng với Nike

  

Joao theo nghiệp cầu thủ giống bố, đang thi đấu cho CLB Cruzeiro.

K.Đ
Tổng hợp

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm