Vụ cháy quán karaoke tại Bình Dương: Thêm một người tử vong, đã có 33 người thiệt mạng

08/09/2022 06:00 GMT+7 | Tin tức 24h

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, việc tìm kiếm các thi thể nạn nhân đã cơ bản hoàn tất. Hiện, lực lượng đã phát hiện 32 người tử vong bên trong hiện trường vụ cháy và một người tử vong tại bệnh viện. 

Vụ cháy quán Karaoke tại Bình Dương: Tìm thấy thêm 9 thi thể, đã có 23 người chết

Vụ cháy quán Karaoke tại Bình Dương: Tìm thấy thêm 9 thi thể, đã có 23 người chết

Đến 17 giờ 30 phút chiều 7/9, tại hiện trường vụ cháy quán Karaoke ở Bình Dương, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 9 thi thể; như vậy, số người tử vong đã lên tới 23.

Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân tử vong tìm thấy tại hiện trường có 16 nữ và 16 nam. Số người bị thương trong vụ việc là 17 người, trong đó 15 người đã xuất viện còn lại hai bệnh nhân nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, trong số 2 nạn nhân bị thương nặng đã có một người đã tử vong. Như vậy, vụ cháy quán karaoke đã có 33 người thiệt mạng. 

Sáng 8/9, Bình Dương sẽ tổ chức họp báo nhằm thông tin sơ bộ thiệt hại về người và tài sản; xác định nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy; công tác phòng, chống cháy nổ và cứu nạn, cứu hộ; công tác cấp cứu, theo dõi, chăm sóc, điều trị người bị nạn; thông tin về điều kiện cấp phép hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke; công tác quản lý địa bàn và khắc phục hậu quả;  hoạt động thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn... 

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ cứu nạn sau gần 24 giờ tìm kiếm nạn nhân đã hoàn thành vào khoảng 20h tối 7/9. Ảnh: Chí Tưởng -TTXVN

Sau 24 giờ cứu hộ, hiện lực lượng Cảnh sát bắt đầu rút bớt khỏi hiện trường vụ cháy; còn một số lực lượng để giữ hiện trường.

Trước đó, lúc 20h ngày 7/9, cơ quan chức năng cho biết, về cơ bản công tác tìm kiếm các nạn nhân đã hoàn thành. Số lượng người tử vong quá nhiều, lực lượng chức năng đang đưa nạn nhân về các cơ sở y tế thực hiện công tác pháp y. Theo số liệu ban đầu, trong 32 nạn nhân, có 16 người là nữ và 16 người là nam. Sau gần 24 giờ cứu hộ, lực lượng cảnh sát bắt đầu rút bớt khỏi hiện trường vụ cháy; một số tiếp tục ở lại bảo vệ hiện trường.

Huyền Trang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm