Vũ Cát Tường ra mắt 'Tomorrow' góp sức với cộng đồng chống dịch COVID-19

07/04/2020 14:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Cát Tường chính thức ra mắt dự án song ngữ mang tên Tomorrow ngày 6/4. Nữ ca sĩ cũng xây dựng quỹ hỗ trợ góp sức cùng cộng đồng chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây.

Vũ Cát Tường: Thấy cô đơn rất đẹp trên tinh cầu của riêng mình 

Vũ Cát Tường: Thấy cô đơn rất đẹp trên tinh cầu của riêng mình 

Tối 31/8, liveshow "Dear Hanoi" của Vũ Cát Tường đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đây là live concert đầu tiên của Vũ Cát Tường dành tặng khán giả Thủ Đô. 

Như những thông tin đã hé lộ trước đó trong một buổi livestream trò chuyện cùng fan, dự án Tomorrow là sáng tác song ngữ của Vũ Cát Tường hợp tác cùng Benjamin James và Minh dành cho cộng đồng.

100% phí bản quyền (Royalties) thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến trong thời gian diễn ra "Tomorrow Project", cộng với sự quyên góp của tất cả các bạn tại website chính thức của Vũ Cát Tường sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức uy tín ở đầu chiến tuyến đang chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây.

Chú thích ảnh

Tomorrow sở hữu ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng nói về nỗi đau con người đang phải chịu đựng, nhưng đồng thời cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên và tốt đẹp, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay những ưu phiền.

Ca khúc cũng nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống - những điều mà bình thường đôi khi bị bỏ quên đi mất giữa dòng thời gian hối hả.

Benjamin James và Minh không phải hai cái tên quá xa lạ khi từng góp phần tạo nên tiếng vang cho album song ngữ Inner Me của Vũ Cát Tường vào năm 2019.

Chú thích ảnh
Benjamin James và Minh

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Ca khúc này được viết vào một ngày rất bình thường, khi Tường và các cộng sự đang chuẩn bị cho những sáng tác khác. Tường đến studio, nói với Benjamin James và Minh về ý tưởng dự án dành cho cộng đồng sau khi đọc rất nhiều thông tin về dịch bệnh và hạn mặn miền Tây. Cứ thế, Tường cùng các cộng sự của mình viết phiên bản đầu tiên và trải qua nhiều lần chỉnh sửa, Tomorrow ra đời".

Phiên bản tiếng Việt của ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình - người đàn anh thân thiết của nữ ca sĩ - đảm nhận vai trò hòa âm phối khí, một ca khúc dành cho cộng đồng nhưng vẫn mang những giai điệu rất nên thơ, mộc mạc nhẹ nhàng, tạo cảm giác bình yên cho khán giả khi thưởng thức.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình

Nghe audio ca khúc Tomorrow: TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nghe audio ca khúc Tomorrow (English Version): TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY 

Song song với việc ra mắt single song ngữ, Vũ Cát Tường cũng thông qua ca khúc này kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây. Theo đó, dự án Tomorrow sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ 2/4 - 12/4.

Chú thích ảnh

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc trong thời gian kể trên, cộng với số tiền quyên góp sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức tuyến đầu đang chiến đấu với dịch bệnh COVID-19 cũng như các đơn vị hỗ trợ chống hạn mặn ở những tỉnh miền Tây.

"Tường hy vọng rằng khán giả sẽ cùng đồng hành với Tường trong dự án Tomorrow, để cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực và lạc quan, cũng như góp phần cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Để đảm bảo tính minh bạch cho dự án, Vũ Cát Tường và ê-kíp sẽ cập nhật số liệu ngay trên website để mọi người cùng theo dõi.

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm