Vũ Cát Tường ra mắt E.P 'Một triệu năm ánh sáng'

18/11/2020 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - E.P 'Một triệu năm ánh sáng', sản phẩm âm nhạc lớn nhất trong năm 2020 của Vũ Cát Tường, sẽ chính thức ra mắt hôm nay dưới hình thức đĩa cơ và các nền tảng âm nhạc.

Vũ Cát Tường: 'Đi một mình, thành công một mình là ... bình thường mà'

Vũ Cát Tường: 'Đi một mình, thành công một mình là ... bình thường mà'

Trên sóng Truyền hình FPT tối 25/9, "tomboy" của âm nhạc Việt - Vũ Cát Tường đã đem đến một không khí âm nhạc rất ấn tượng cho phòng khách của Music Home.

E.P đầu tay của Vũ Cát Tường - Một triệu năm ánh sáng mang concept vũ trụ - du hành không gian vào sản phẩm âm nhạc sẽ chính thức ra mắt tối nay.

5 ca khúc trong sản phẩm lần này đều mang những cái tên gợi nhắc đến chủ đề du hành không gian: E.P Một triệu năm ánh sáng, Hành tinh ánh sáng, Phi hành gia cô đơn, Tìm hành tinh khách, Planet E.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường trong suốt những ngày qua cũng đã “nhá hàng” mỗi ca khúc một đoạn ngắn, thông qua những đoạn “thả thính” này, khán giả có thể hình dung E.P Một triệu năm ánh sáng sở hữu cả chất Pop Ballad dung hoà với chất R&B hiện đại. 

Tuy nhiên, trước đó 48 tiếng, toàn bộ các combo đĩa cơ E.P Một triệu năm ánh sáng được bán trên website đều “cháy hàng” dù giá bán ra khó có thể gọi là rẻ.

Đông đảo người hâm mộ không kịp mua đĩa đã bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí còn nói đùa: “Mua đĩa của Vũ Cát Tường không khác gì đăng kí tín chỉ, sơ sẩy một chút là vụt mất khỏi tay ngay!”.

Chú thích ảnh

Giữa thời điểm khán giả đại chúng vẫn chưa thực sự quen với việc bỏ tiền ra để thưởng thức âm nhạc, việc toàn bộ E.P Một triệu năm ánh sáng bán hết sạch trong 48h là một tín hiệu đáng mừng.

Trên nền tảng iTunes, E.P Một triệu năm ánh sáng nắm chắc vị trí #1 pre-order. Chưa dừng lại ở đó, hôm qua, cộng đồng FM (tên thân mật của fanclub Vũ Cát Tường) đã đẩy 2 hashtag #VuCatTuong và #EPMotTrieuNamAnhSang lên top 1 trending Twitter Việt Nam.

E.P Một triệu năm ánh sáng sẽ được ra mắt trên các nền tảng âm nhạc vào lúc 19h00 ngày 18/11. Theo sau E.P, Vũ Cát Tường cho biết cô sẽ còn khá nhiều điều bất ngờ dành cho người hâm mộ và sẽ được “thả thính” dần dần từ đây đến cuối năm.

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm