Vụ bắn Đại sứ Nga: Daily Mail bị chỉ trích vì mô tả sát thủ diện com lê 'đúng mốt'

20/12/2016 23:09 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Người sử dụng mạng xã hội đã chỉ trích The Daily Mail của Anh với tweet về cách ăn diện “đúng mốt” của kẻ sát hại Đại sứ Nga Andrei Karlov.

Daily Mail đã đưa lên Twitter tin với nhan đề "Đại sứ Nga bị bắn bởi một người đàn ông diện com lê và cà vạt đúng mốt" - Tweet đính kèm ảnh tội phạm đứng gần nhà ngoại giao bị giết. Nhan đề này đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên các mạng xã hội.

Người ta chỉ ra sự không đúng chỗ của tiêu đề, gọi đó là điều đáng kinh tởm, khủng khiếp và ngu ngốc. Độc giả khuyến nghị tờ báo sửa lại tweet và mỉa mai nhận xét rằng tweet được viết bởi một "nhà phê bình thời trang.

"Một số không giữ được bình tĩnh đã đòi tờ báo xóa luôn tài khoản trên Twitter. "Thật là kinh tởm. Vào lúc có người bị giết" - Jame: non mi Resta K phẫn nộ. ​ "Theo các vị thì chỉ có chi tiết quần áo là quan trọng?" -  Isabelle kinh ngạc. ​"Các vị đã biết bộ com lê có giá bao nhiêu chưa? Hay hắn ăn kiêng như thế nào để có thân hình gọn gàng như vậy?"- The Shooting Physio mỉa mai hỏi. ​ "Bây giờ điều mà chúng ta quan tâm là những kẻ khủng bố đang mặc gì khi chúng giết người à?" - Pam Brewer viết.

Theo Sputnik


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm