Vụ bắn chết người tại quán Bida ở Kon Tum: Khám xét nhà 'Sơn Cầu Giấy'

29/03/2018 17:58 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan vụ bắn chết người tại quán Bida ở thành phố Kon Tum, sáng 29/3, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã khám xét khẩn cấp nhà của Hoàng Văn Sơn, thường gọi là "Sơn Cầu Giấy" tại địa chỉ 77 đường Phan Đình Phùng, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum. 

Việc khám xét được bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 12 giờ ngày 29/3. Tham gia buổi khám xét có hàng chục cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động được trang bị công cụ hỗ trợ và súng. Anh Hà Văn Thảo - Tổ phó tổ dân phố 4, phường Ngô Mây, người được mời tham gia việc khám xét cho biết, đây là nhà của Hoàng Văn Sơn (sinh năm 1970). Ngôi nhà này được Hoàng Văn Sơn mua lại của một người buôn bán gỗ vào năm 2017.

Chú thích ảnh
Nhà của Hoàng Văn Sơn bị lực lượng chức năng kiểm tra sáng 29/3. Ảnh: Cao Nguyên - TTXVN

Sau 4 giờ khám xét, lực lượng chức năng đã niêm phong và thu 2 két sắt, 2 mã tấu, 1 dao găm và 1 đầu thu camera. Tại thời điểm khám xét, Hoàng Văn Sơn không có nhà, chỉ có người giúp việc tên Trần Văn Quang. 

Trước đó, vào trưa 27/3, tại quán bida Hải Sơn, số 72 đường Lê Quý Đôn, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã xảy ra một vụ bắn chết người bằng súng. Nạn nhân là Nguyễn Văn Cương (31 tuổi) quê ở Nghệ An bị bắn chết tại chỗ. 

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã đi xe ô tô bán tải biểm kiểm soát 81C.116.91 theo Quốc lộ 24 về Quảng Ngãi. Tuy nhiên, khi đến địa phận huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), cả 3 đối tượng đi trên xe ô tô bán tải trên là: Nguyễn Văn Nam (31 tuổi) ở huyện Kim Động (Hưng Yên); Trần Ngọc Chung (33 tuổi), trú tỉnh Nghệ An và Đậu Văn Nhật (31 tuổi) trú tỉnh Hà Tĩnh đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ. 

Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Kon Tum điều tra làm rõ.

TTXVN

Quảng Ngãi: Vây bắt 3 đối tượng trong vụ bắn chết người ở Kon Tum

Quảng Ngãi: Vây bắt 3 đối tượng trong vụ bắn chết người ở Kon Tum

Ngày 28/3, bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi thông tin: Lực lượng chức năng đã bắt được 3 đối tượng trong vụ bắn chết người tại quán bi da trên địa bàn thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Các đối tượng này bị bắt khi đang bỏ trốn trên địa bàn huyện Sơn Hà.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm