Vụ 4 người chết ở Thanh Hóa: Người chồng đầu độc vợ và 2 con trai bằng thuốc tân dược

03/11/2015 12:59 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/11, tại cuộc họp báo với các cơ quan báo chí, đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông báo kết quả điều tra ban đầu về vụ 4 người chết tại số nhà 218 Trần Phú, thành phố Thanh Hóa.

Theo đó, anh Ngô Lê Hà do nợ nần trong hoạt động kinh doanh với số tiền lớn nên túng quẫn, đã đầu độc vợ và hai con trai bằng thuốc tân dược. Thời gian vợ và 2 con trai của anh Hà chết từ 3 đến 4 giờ ngày 1/11/2015. Sau đó anh Hà tự tử và chết lúc 4 giờ 15 phút cùng ngày.


Đại diện phía công an thông báo kết quả điều tra vụ 4 người chết ở Thanh Hóa tại buổi họp báo. Ảnh: Trịnh Duy Hưng - TTXVN

Ngày 1/11/2015, gia đình và người thân của anh Ngô Lê Hà (sinh năm 1970, chủ cửa hàng điện máy Hà Nhung, số 218, Trần Phú, thành phố Thanh Hóa) không thấy mở cửa bán hàng như thường lệ. 21 giờ 30 phút cùng ngày, người thân và hàng xóm phá cửa tầng 2 vào nhà thì phát hiện anh Hà đã chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1, vợ anh Hà là chị Trần Thị Nhung (sinh năm 1973), hai con trai là Ngô Duy Tân (sinh năm 1992) và Ngô Quang Ninh (sinh năm 2003) mỗi người chết ở một phòng khác nhau tại gác lửng, tầng 2 và tầng 3.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Thanh Hóa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu nhập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa thu giữ được nhiều vỏ thuốc tân dược có tên là Seziphan và Zenpham 5. Đây là những loại thuốc cấm bán trên thị trường, chỉ được bán tại bệnh viện khi có đơn thuốc. Lực lượng công an cũng thu giữ được 2 chiếc điện thoại lưu 2 cuộc ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà và bức thư tuyệt mệnh của anh Hà dài 7 trang cùng nhiều giấy tờ thể hiện việc vay nợ của anh Hà trong hoạt động kinh doanh.

Trước khi treo cổ tự tử, anh Hà cũng để lại một số tiền để lo tang lễ.

Trịnh Duy Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm