Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Ba đối tượng tình nghi được tại ngoại

27/10/2019 20:56 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Anh ngày 27/10 cho biết 3 đối tượng tình nghi liên quan đến cái chết của 39 người trong chiếc xe công-ten-nơ đông lạnh đã được trả tự do sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Thông tin mới nhất liên quan vụ 39 người chết trong xe container ở Anh

Thông tin mới nhất liên quan vụ 39 người chết trong xe container ở Anh

Cảnh sát Anh hiện đang điều tra nghi vấn trong số 39 nạn nhân tử vong trong một xe container của Anh có thể có người quốc tịch khác ngoài Trung Quốc.

Ba người này gồm một người đàn ông và một phụ nữ, đều 38 tuổi, đền từ thị trấn Warrington ở Tây Bắc nước Anh. Đối tượng thứ ba là một người Bắc Ireland, 46 tuổi. Những người này bị bắt chỉ 2 ngày sau khi thi thể của 39 người, trong đó có 8 phụ nữ và 31 nam giới, được tìm thấy trong một xe công-ten-nơ đậu tại một khu công nghiệp ở thị trấn Grays thuộc hạt Essex, Đông Nam nước Anh.

Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa tại hiện trường phát hiện xe tải chở 39 thi thể ở Khu công nghiệp Waterglade của thị trấn Grays, hạt Essex, cách thủ đô London 32km về phía Đông, ngày 26/10/2019. Ảnh: PA/TTXVN

Cả 3 người này đều đã bị cảnh sát thẩm vấn liên quan đến tội ngộ sát và đưa người trái phép vào Anh.

Hiện cảnh sát đã buộc tội người lái xe Maurice Robinson, 25 tuổi, với 39 tội danh liên quan đến tội ngộ sát, buôn người, vi phạm các quy định về nhập cư và rửa tiền. Robinson sẽ bị đưa ra trình diện trước tòa án ngày 28/10. Một người đàn ông Bắc Ireland khác cũng đã bị bắt giữ tại Dublin ngày 26/10.

Thanh Bình - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm