VTVcab trực tiếp đua F1 - giải đua thuyền máy thế giới F1H2O

28/09/2023 15:28 GMT+7 | Thể thao

Tin vui cho lúc người hâm mộ thể thao Việt Nam, chào đón một sự kiện thể thao hoàn toàn mới: Giải đua thuyền máy nhà nghề F1H2O và mô tô nước thế giới Aquabike.

Với tốc độ phi thường và sự hồi hộp không giới hạn, đây là lần đầu tiên bộ môn thể thao tốc độ dưới nước này tiếp cận công chúng Việt Nam trong quy mô của giải đấu lớn nhất thế giới.

Giải đua thuyền máy thế giới F1H2O, chặng đua ở Olbia, Sardegna tại Italya sẽ diễn ra 19h30 ngày thứ Bảy 30/9 và Chủ nhật 1/10 và được truyền hình trực tiếp và có bình luận tiếng Việt trên kênh On Sports + cũng như ứng dụng VTVcab ON, On Plus của VTVcab.

VTVcab trực tiếp đua F1 - giải đua thuyền máy thế giới F1H2O - Ảnh 1.

Đây là giải đấu của Liên đoàn Đua thuyền máy quốc tế (UIM), các chặng đua của giải đua thuyền máy thể thức 1 và mô tô nước Aquabike thế giới được xem là giải đấu thách thức mạnh mẽ và đầy pha cạnh tranh ngoạn mục, mang đến hoạt động thể thao mãn nhãn, kịch tính và là một trong những giải thể thao tốc độ đặc sắc nhất thế giới.

Qua 39 năm hoạt động, giải đã tổ chức được 295 chặng đua Grand Prix tại hơn 33 quốc gia trên khắp năm châu lục. Vào cuối tuần này, lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp chặng đua Italy diễn ra ở Olbia, đảo Sardinia.

Chặng đua đầy kịch tính này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh OnSports+ cũng như ứng dụng VTVcab ON và On Plus của hệ thống VTVcab.

Đây cũng được xem là sự khởi động cho một sự kiện bùng nổ đặc biệt diễn ra vào tháng 3/2024: Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế Bình Định Grand Prix lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam, ở đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm