VTVcab phát sóng trọn vẹn các giải bóng đá đỉnh cao

18/08/2021 15:22 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - VTVcab là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phát sóng trọn vẹn các giải bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu thế giới.

Thông báo của VTVcab ngày 18/8 cho biết đơn vị này đã sở hữu trọn vẹn bản quyền Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý là Serie A trong ba mùa từ 2021 đến 2024 với 38 vòng đấu; Giải VĐQG Pháp Ligue 1 ba mùa giải từ 2021 đến 2024 (trực tiếp trọn vẹn 38 vòng đấu; Giải VĐQG Tây Ban Nha LaLiga; Giải VĐQG Đức Bundesliga; Các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh; UEFA Nations League - Giải vô địch các đội tuyển châu Âu; Copa Libertadoré - Cúp C1 Nam Mỹ; Copa Sudamerica - Cúp C2 Nam Mỹ…

Chú thích ảnh

Mùa giải mới 2021/2022 của bóng đá thế giới đã khởi tranh, VTVcab trực tiếp hàng nghìn trận đấu, thỏa mãn mọi tín đồ hâm mộ tại Việt Nam trên đa nền tảng.

Với việc phát sóng trọn vẹn các giải, đặc biệt là 4 giải vô địch các quốc gia Châu Âu: LaLiga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1, VTVcab khẳng định chiến lược của mình là nhà cung cấp số 1 về nội dung Thể thao, sở hữu gói Thể thao cao cấp duy nhất tại Việt Nam.

Đồng hành cùng nhịp đập trên sân cỏ là các chương trình: Tổng hợp trước/sau vòng đấu; Hệ thống bản tin cập nhật liên tục từ các giải đấu, CLB; Chương trình bình luận với sự tham gia của các bình luận viên nổi tiếng, nhà báo, chuyên gia kì cựu và các gương mặt MC nổi bật cùng nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác.

Toàn bộ các giải bóng đá vô địch quốc gia hàng đầu thế giới được VTVcab phát sóng trên các kênh Bóng đá TV, Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD, ON Sports+ và các ứng dụng ON, ON+.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm