VTV thông tin chính thức về chương trình Táo quân 2022

20/12/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo đại diện của ê-kíp chương trình Gặp nhau cuối năm, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức chương trình Táo quân 2022 vào dịp Tết Nguyên đán.

Nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc xác nhận đang chuẩn bị cho Táo quân 2022

Nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc xác nhận đang chuẩn bị cho Táo quân 2022

Nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc... đã xác nhận năm nay sẽ có Táo quân 2022 phát sóng đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần.

Chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi một cách gần gũi là Táo quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả VTV vào mỗi dịp cuối năm. Và như thường lệ, năm nay, món ăn tinh thần ấy sẽ vẫn đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần, theo thông tin chính thức từ VTV.

Theo chia sẻ của đại diện ê-kíp chương trình, các diễn viên tham gia Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm. Vào tuần tới, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

Táo quân 2022, 2022 có Táo quân không, Táo quân 2022 lịch tập, Táo quân, năm nay có táo quân không, táo quân 2022 diễn viên, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung
"Táo quân 2022" sẽ gặp lại khán giả đêm Giao thừa. Ảnh: VFC

Trước đó, trên Facebook, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải chia sẻ như ngầm thông báo về việc chuẩn bị tập chương trình Táo quân 2022: "Em vừa mới có tin mừng/ Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca/ Lệnh triệu tập đã ban ra/ Tất cả các Táo, gọi là lên luôn/ Cùng nhau bày tỏ vui buồn/ Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào/ Các Táo cười nói xôn xao/ Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui".

Dưới dòng chia sẻ, nữ nghệ sĩ gắn hastag #taoquan2022, cùng tấm ảnh Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) và các Táo (NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long).

Ở dưới phần bình luận, chị viết thêm: "Một năm đặc biệt chuyện nhiều/ Táo quân sẽ có lắm điều hay ho/ Quẳng gánh đi những nỗi lo/ Suy nghĩ tích cực để cho an lành".

Mới đây, trên fanpage của mình, nghệ sĩ Chí Trung cũng như hé mở việc đang chuẩn bị cho chương trình Táo quân qua việc đặt câu hỏi với khán giả: "Cần ý tưởng mới cho dàn Táo quân 2022, ai cho cao kiến chút nào?".

Thông tin chính thức từ VTV về việc có Táo quân 2022 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu mến chương trình.

Nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc xác nhận đang chuẩn bị cho Táo quân 2022

Trên trang cá nhân của NSƯT Chí Trung tối 23/11 đã thông báo tin vui dành cho khán giả: "Gắn bó với chương trình Táo quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường.

Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo quân xuân Nhâm Dần sắp tới".

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm