VTV Awards 2019 gọi tên nữ diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh hay Ninh Dương Lan Ngọc?

07/09/2019 10:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 có 5 diễn viên là: Bảo Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Quỳnh, Thanh Hương và Bảo Hân.

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 có gì đặc biệt?

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 có gì đặc biệt?

Với chủ đề "Thách thức", lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 20h10 ngày 7/9 trên VTV1 sẽ mang tới cho khán giả những điều bất ngờ nào?

 

Link xem trực tiếp chương trình Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 lúc 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

 

Bảo Thanh, diễn viên ấn tượng bảo thanh, ấn tượng vtv 2019, vtv awards 2019

Bảo Thanh là cái tên đứng đầu danh sách trong kết quả bình chọn khi kết thúc vòng 1 VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019. Nữ diễn viên từng giành cúp VTV năm 2017 với vai Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng.

Trở lại với Về nhà đi con, Bảo Thanh thuyết phục khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, gần gũi. Đặc biệt, nữ diễn viên được “bố Sơn” gọi biệt danh “nữ hoàng nước mắt” khi hoàn thành xuất sắc vai diễn nhiều màu sắc trong Về nhà đi con.

Bảo Thanh là một ứng viên sáng giá cho chiếc cúp VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Thu Quỳnh, Diễn viên ấn tượng thu quỳnh, VTV Awards 2019, Ấn tượng VTV 2019

Thu Quỳnh cũng là một đối thủ “đáng gờm” trong top 5 diễn viên tài – sắc của màn ảnh nhỏ hiện tại. Đặc biệt, Thu Quỳnh góp mặt trong hai bộ phim lọt Top 5 Phim truyền hình ấn tượng năm nay.

Hai vai diễn của Thu Quỳnh là My Sói trong Quỳnh búp bê và Thu Huệ trong Về nhà đi con dù trái ngược nhau về tính cách nhưng đều hết sức ấn tượng. Vừa khiến khán giả ghét cay ghét đắng trong Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh lại khiến khán giả thương xót, cảm thông và yêu mến với Thu Huệ của Về nhà đi con.

Với hai vai diễn vô cùng ấn tượng, Thu Quỳnh hoàn toàn có khả năng được trao cúp VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễn viên nữ ấn tượng Ninh Dương Lan Ngọc, VTV Awards 2019, Ấn tượng VTV 2019

Ninh Dương Lan Ngọc lại có thể mạnh khác, cô liên tục đứng đầu ở vòng bình chọn 1 VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Lan Ngọc có một vai diễn thú vị An Chi trong Mối tình đầu của tôi - remake kịch bản Hàn Quốc. Bộ phim không thực sự thành công nhưng Lan Ngọc hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình – cô gái tóc xù An Chi tốt bụng, ngây ngô mà rất đáng yêu.

Nữ diễn viên có lượng fan rất đông đảo và đây là một ưu thế khi 50% tổng điểm VTV Awards 2019 do khán giả bình chọn.

Chú thích ảnh

Thanh Hương có một vai diễn rất ấn tượng năm qua là Lan cave trong phim Quỳnh búp bê. Phần sau bộ phim, Thanh Hương diễn xuất tốt, ám ảnh, nhận được sự đồng cảm, thương xót của khán giả khi vào vai cô cave có số phận bi đát, đau khổ đến cùng cực.

Nữ diễn viên cũng gây ấn tượng khi trở thành quán quân chương trình Trời sinh một cặp cách đây chưa lâu.

Chú thích ảnh

“Tân binh” Bảo Hân là cái tên gây bất ngờ và ấn tượng trong Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng năm nay. Ánh Dương trong Về nhà đi con là  vai diễn đầu tay của Bảo Hân - cô sinh viên năm thứ nhất trường Sân khấu Điện ảnh.

Nói về sức nóng, thì 3 cái tên Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân chắc chắn đang giành được lợi thế hơn cả sau khi bộ phim truyền hình Về nhà đi con đã "làm mưa làm gió" trong suốt gần 4 tháng qua. Vai diễn của Bảo Hân cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhưng bởi các “đàn chị” đều quá xuất sắc nên với nữ diễn viên trẻ Bảo Hân, lọt vào Top 5 đã là một phần thưởng quá ngọt ngào.

Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 sẽ gọi tên ai: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân hay Thanh Hương?

Đón xem Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay 7/9 trên kênh VTV1, đồng thời livestream trên toàn bộ hệ thống số của VTV.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm