V.T.A.T không phải thí sinh Hoa hậu Việt Nam

28/05/2021 21:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khẳng định, diễn viên tên V.T.A.T liên quan đến clip nhạy cảm không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mạng xã hội xôn xao thông tin 'hot girl tích xanh' bị lộ video clip nóng

Mạng xã hội xôn xao thông tin 'hot girl tích xanh' bị lộ video clip nóng

Thông tin "hot girl tích xanh" bị lộ video clip nóng đang gây xôn xao mạng xã hội chiều 27/5. Nhiều người nghi vấn người trong clip là hot girl 9x từng đóng một vài vai phụ trong phim truyền hình.

Hôm qua (27/5), cộng đồng mạng xôn xao với khi đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ được phát tán rộng rãi trên mạng, trong các group kín.

Từ những hình ảnh trong clip, cư dân mạng phát hiện và cho rằng đó là một hot girl nổi tiếng tên V.T.A.T từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và tham gia một số phim truyền hình với vai trò diễn viên quần chúng.

Chú thích ảnh
Đại diện BTC khẳng định A.T chỉ đăng ký dự thi chứ chưa từng đến sơ khảo. Ảnh chụp màn hình

Cách đây ít phút, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về thông tin này. Theo đó, bà Dung cho hay: “Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam”.

Chú thích ảnh
A.T chỉ xuất hiện trong một cảnh quay trên bãi biển, phía sau hai diễn viên phim "Về nhà đi con". Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Trước đó, khoảng thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thông tin liên quan tới V.T.A.T được chú ý. V.T.A.T sinh năm 1998, quê ở Hà Nam, sinh viên một trường nghệ thuật Hà Nội.

Cô chia sẻ từng có thời gian làm ở VTVlive trực thuộc VTVcab. Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.

Chú thích ảnh
Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khẳng định A.T chỉ đăng ký dự thi chứ chưa từng đến sơ khảo

A.T cũng từng tham gia nhiều bộ phim như: Đại gia chân đất, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử... nhưng chỉ đóng vai rất phụ hoặc vai quần chúng. Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện trong phim Về nhà đi con, A.T chỉ xuất hiện trong một cảnh quay trên bãi biển và quay lưng lại với màn hình.

Chiều tối 28/5, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gửi thông tin chính thức tới các đơn vị truyền thông.

Theo đó, BTC khẳng định: "Sau khi kiểm tra danh sách và ảnh lưu của tất cả các thí sinh thực sự đã đến dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ban Tổ chức khẳng định không có thí sinh được cho là cô gái trong clip bị rò rỉ. Có nhiều cô gái đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng thực tế không dự thi do tự không đến dự hoặc không được BTC gọi sau vòng sơ loại hồ sơ. Cô gái trong clip hoặc chưa từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam hoặc thuộc vào một trong hai trường hợp trên".

B.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm