VPF yêu cầu các CLB V.League tránh tình trạng cho, nhường điểm

02/11/2022 18:16 GMT+7 | V-League

VPF vừa có thông báo gửi đến các câu lạc bộ về hàng loạt các vấn đề nóng trước vòng 23 V.League 2022.

Phản ứng trọng tài, HLV Nguyễn Đức Thắng bị phạt nặng

Phản ứng trọng tài, HLV Nguyễn Đức Thắng bị phạt nặng

HLV Nguyễn Đức Thắng nhận án phạt từ VFF vì lỗi phản ứng trọng tài trong trận đấu HAGL vs Bình Định vòng 22 V.League.

 

 

Ngày 2/11 VPF đã có thông báo gửi đến các câu lạc bộ trước các trận đấu của vòng 23. Cụ thể đối với ban tổ chức địa phương và các câu lạc bộ chủ động tăng cường dự báo, đề xuất đơn vị, cơ quan chức năng của địa phương hỗ trợ triển khai lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo công tác an ninh, an toàn phù hợp với tính chất, diễn biến từng trận đấu. 

Sẵn sàng các phương án hữu hiệu nhằm ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu xảy ra, đảm bảo  an ninh, an toàn tuyệt đối cho các trận đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Đặc biệt, VPF nhấn mạnh lãnh đạo, BHL các CLB tiếp tục duy trì, tăng cường thể hiện vai trò, trách nhiệm trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho tất cả các thành viên của CLB.

Toàn bộ quan chức, cán bộ, cầu thủ các CLB tập trung, đảm bảo tốt chuyên môn cho các trận đấu, loại bỏ những tư tưởng tiêu cực trong thi đấu và làm nhiệm vụ, đặc biệt, lưu ý những biểu hiện tiêu cực cho nhường điểm ở thời điểm cuối mùa giải.

Chú thích ảnh
VPF lưu ý nhiều vấn đề trước vòng 23 (Ảnh: VFP)

Về công tác giám sát, trọng tài ban tổ chức V.League cũng lưu ý lực lượng giám sát, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ cho công việc, tránh để xảy ra những sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn và kết quả các trận đấu nói riêng và hình ảnh giải đấu nói chung.

 

Vòng 23 V.League 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 3/11 với các cặp đấu Đà Nẵng vs Sài Gòn, Hải Phòng vs Hà Tĩnh và SLNA tiếp đón Bình Dương. Hiện tại, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 43 điểm. Trong khi đó các đội đang cuối bảng lần lượt là Nam Định, Hà Tĩnh, Sài Gòn. Còn 3 vòng đấu nữa, V.League 2022 sẽ chính khép lại nên cuộc đua hiện tại càng trở nên hấp dẫn, kịch tính.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm