VPF mời trọng tài ngoại cầm còi trận Thanh Hóa gặp TP.HCM

25/10/2022 08:00 GMT+7 | Thể thao 360

Trận đấu giữa CLB Thanh Hoá vs CLB TP.HCM vòng 22 V.League 2022 sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia. 

 

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trọng tài ngoại được tin dùng ở vòng 22 V-League

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trọng tài ngoại được tin dùng ở vòng 22 V-League

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trọng tài ngoại tiếp tục được tin dùng vòng 22 V-League 2022.

V.League 2022 đã bước tới vòng 22 với những trận đấu đầy hấp dẫn trong cuộc đua vô địch và cả trụ hạng. Nhận thấy được tính chất quan trọng của màn đối đầu giữa Thanh Hoá với đội đang xếp cuối bảng là TP.HCM, BTC VPF đã quyết định mời trọng tài người nước ngoài để đảm bảo sự khách quan cho trận đấu kịch tính này.

Theo đó, tổ trọng tài người Malaysia sẽ điều khiển trận đấu ngày 28/10 trên sân vận động Thanh Hoá. Dự kiến trọng tài chính là ông Malaysia Mohd Hariff Bin Md Akhir, hai trợ lý là Mohd Yusri Bin Muhamad và Mohd Hanafiah. Cùng với đó trọng tài thứ 4 sẽ là người Việt Nam. Tuy nhiên vẫn sẽ có sự thay đổi để phù hợp với lịch thi đấu.

Trước đó, trong trận đấu vòng 21 giữa đội đang xếp đầu bảng Hà Nội và đội xếp thứ 2 Hải Phòng, tổ trọng tài người Hàn Quốc cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ở trận đấu Hải Phòng thắng 3-2 Hà Nội này, ông Kim Dae Yong đã rút ra 4 thẻ vàng đối với cầu thủ Hải Phòng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đánh giá cao năng lực của trọng tài điều khiển trận đấu. 

Chú thích ảnh
Trọng tài Hàn Quốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại V.League - Ảnh: GN

VLeague 2022 còn 4 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, VPF sẽ tiếp tục mời thêm các trọng tài ngoại ở những trận đấu có tính chất quyết định đến giải đấu. Nhiều khả năng sẽ có 6 trận được điểu khiển bởi trọng tài ngoại. 

Trở lại với cuộc đua vô địch, với việc Hà Nội FC đánh rơi điểm số trên sân Lạch Tray đã làm cho bảng xếp hạng trở nên hấp dẫn hơn. Cả Hà Nội, Hải Phòng, Viettel, Bình Định, Thanh Hoá đều có thể lên ngôi vô địch nếu tận dụng thành công những trận còn lại. Trong khi đó, những đội đang xếp cuối bảng xếp hạng như TP.HCM, Hà Tĩnh, Sài Gòn, Nam Định… chỉ cần sảy chân sẽ có thể phải xuống sân chơi hạng Nhất. 

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm