VP Bá Vương, Thanh Duy với MV 'cây nhà lá vườn' lan tỏa năng lượng tích cực

23/08/2021 09:56 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 14 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa lên sóng VTV3, VP Bá Vương, Thanh Duy, Uni5 với loạt MV “cây nhà lá vườn” tự làm đã lan tỏa những năng lượng tích cực trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn.

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

Trong tập 12 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ ở nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các đội thi phải tạm gác những phần trình diễn hoành trên sân khấu bằng những kịch bản tự tạo trong hoàn cảnh hiện tại.  

Unimotion với ca khúc Bài ca cách ly do Tùng Maru sáng tác phần nào nói lên tâm trạng của những cặp đôi đang yêu nhau phải “cách ly” vì covid. Giám khảo Hà Lê đồng cảm muốn khóc vì anh cũng “cách ly” người yêu 33 ngày rồi.

Tập 14 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng

VP Bá Vương cover lại ca khúc Biệt phủ của mình cùng những hình ảnh như: nấu ăn, tập thể dục, cho thú cưng ăn... tạo nên một hình ảnh gần gũi và rất đời thường. 

The Heroes tập 14, Thần tượng đối thần tượng tập 14, VP Bá Vương, Thanh Duy
Hình ảnh trong MV tự sản xuất của VP Bá Vương

Thanh Duy lồng các trend tiktok hot vào mashup Lý ngựa ô- Old town road khiến dàn giám khảo người đứng ngồi không yên.

Ali Hoàng Dương và Duck V đã mang đến ca khúc Take me to your heart sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Triệu. Giám khảo Hà Lê phải thốt lên rằng: “Đây là ca khúc hay nhất mà Ali kết hợp với Duck V trong khoảng thời gian gần đây”.

Lona Kiều Loan với ca khúc Nổi lửa lên em cùng những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô nàng cùng dàn hoa hậu, á hậu đang làm công tác thiện nguyện tại căn bếp “Suối mát từ tâm”. Đặc biệt, dàn người đẹp nấu món ăn đang "hot" thời điểm hiện tại là bún bò khiến khán giả thích thú. 

The Heroes tập 14, Thần tượng đối thần tượng tập 14, VP Bá Vương, Thanh Duy
Á hậu Kiều Loan hỗ trợ bếp cơm từ thiện trong MV Nổi lửa lên em

Kết thúc tập 14, khán giả đã phần nào cảm nhận được sự khó khăn mà các đội thi đang trải qua trong hoàn cảnh dịch bệnh bùng phát, nhưng vẫn tích cực đối mặt với thời cuộc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể phục vụ khán giả.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm