Vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng chủ lực đang thống trị

16/11/2022 15:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng những vị tướng dưới đây để có được thứ hạng mong muốn ở thời điểm cuối mùa 7.5.

Aurelion Sol

Tại vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý (CKTG ĐTCL), tỷ lệ xuất hiện của Aurelion Sol trong vai trò chủ lực là cực kỳ lớn. Trong hầu hết những đội hình giành vị trí top 1-3 tại giai đoạn vòng loại khu vực, Aurelion Sol đều góp mặt và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Top 3 vị tướng chủ lực đang thống trị vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Aurelion Sol có thể phù hợp với rất nhiều đội hình mạnh ở cuối trận - nguồn: Riot Games

Điều này xuất phát từ việc Aurelion Sol sở hữu lượng sát thương cực lớn trên diện rộng nhưng không phụ thuộc vào tộc - hệ. Vì vậy Aurelion Sol có thể xuất hiện trong rất nhiều dạng đội hình khác nhau từ 6 Hộ Vệ, Thượng Long cho tới Rồng Thần mà vẫn tỏa sáng rực rỡ ở vị trí chủ lực.

Daeja

Sau nhiều đợt chỉnh sửa từ phía Riot, Huyễn Long đã trở thành chủng tộc rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Những hiệu ứng như Chiến Tướng, Kiếm Phép, Đao Phủ, Song Đấu đều vô cùng hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, chủ lực của Huyễn Long - Daeja thống trị vòng loại CKTG ĐTCL cũng là điều dễ hiểu.

Top 3 vị tướng chủ lực đang thống trị vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Daeja là phương án hạ gục tuyến sau của đối thủ vô cùng hiệu quả - nguồn: Riot Games

Hơn nữa, Daeja cũng rất phù hợp với lối chơi 6 Hộ Vệ đang thịnh hành. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương mạnh lên hàng sau đối thủ của Daeja là công cụ rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Các tuyển thủ không cần phải tốn quá nhiều vàng để xây dựng đội hình Sát Thủ mà có thể đầu tư cho Daeja là giải quyết được chủ lực hàng sau của đối phương.

Graves

Chính xác thì đội hình Graves - Bí Ẩn đang tỏ ra rất mạnh tại vòng loại CKTG ĐTCL nhờ sự lì lợm và sát thương đầu ra không hề nhỏ. Việc đội hình này sử dụng cả Bí Ẩn lẫn Hộ Vệ sẽ giúp Graves sở hữu lượng chỉ số phòng thủ lớn và trụ giao tranh rất lâu. Kết hợp với khả năng tăng sát thương từ Seraphine, Graves có thể bắn hạ mọi đội hình ở thời điểm hiện tại.

Top 3 vị tướng chủ lực đang thống trị vòng loại Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Graves đang tỏa sáng tại vòng loại CKTG ĐTCL - nguồn: Riot Games

Ngay tại vòng loại khu vực Châu Âu, Graves - Bí Ẩn chính là đội hình có tỷ lệ lọt vào top 4 cao nhất (86%). Sẽ không quá bất ngờ nếu đội hình này tiếp tục thống trị tại CKTG ĐTCL sắp tới.

Kết

Về cơ bản, những vị tướng kể trên đang là nhóm tướng chủ lực mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý và được các tuyển thủ tin tưởng sử dụng tại giải đấu. Game thủ nên sử dụng những nhân vật này để đạt được thứ hạng mong muốn tại giai đoạn cuối mùa 7.5.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm