Vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí': Xuất hiện Chi Pu phiên bản 'nhí'

28/10/2018 09:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc "Đoá hoa hồng" của Chi Pu đã được tái hiện với phiên bản nhí trong tập đầu tiên vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.

Tối 27/10, đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng VTV3 với 5 tiết mục. 

Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mở làn đêm thi với phần đối đầu của Thiên Thanh - Mai Khôi - Gia Hân. 3 thí sinh nhí trình diễn mashup Triệu đóa hồng - Đóa hoa hồng, trong đó ca khúc hit của Chi Pu Đoá hoa hồng đã được viết lại lời bài hát cho phù hợp với lứa tuổi của các bé. 

Cả 3 bé khiến mọi người thích thú với trang phục sặc sỡ và thần thái tự tin, cuốn hút, lần lượt đưa khán giả trở lại không gian âm nhạc quen thuộc, nhẹ nhàng của Triệu đoá hồng, trước khi "bùng nổ" với âm nhạc, sôi động, vũ đạo đẹp mắt của ca khúc Đóa hoa hồng.

Kết quả, team Giang - Hồ đã chọn bé Gia Hân đi tiếp và chia tay với Thiên Thanh - Mai Khôi.

Chú thích ảnh

Nhóm thi khác từ đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang gồm bốn bé Nhật Linh - Ngọc Linh - Trọng Vũ - Trọng Sáng với ca khúc Nước ngoài, sáng tác Phan Mạnh Quỳnh. 

HLV Hồ Hoài Anh bộc bạch, ca khúc này cần sự trải nghiệm nhiều của người lớn nhưng anh quá yêu thích ca khúc này và tin rằng các bé có thể truyền tải được.

HLV Soobin Hoàng Sơn ấn tượng với giọng hát của Ngọc Linh, anh cũng khen ngợi bè phối của cặp sinh đôi Trọng Vũ - Trọng Sáng. 

Kết quả, HLV Hồ Hoài Anh đã lựa chọn cặp sinh đôi Trong Vũ - Trọng Sáng bước tiếp vào vòng trong.

Chú thích ảnh

Team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn lên sóng với đội hình gồm 3 bé Bảo Ngọc - Bảo Lâm - Thiên Nga. Đội Sơn - Tường chọn ca khúc nhạc ngoại mang tên Stone Cold

HLV Bảo Anh rất ấn tượng với bé Thiên Nga và cho rằng đây là giọng ca có cả thanh và sắc. HLV Lưu Hương Giang rất mong chờ phần trình diễn của team "Sơn - Tường", cô cũng ấn tượng với giọng hát của bé Thiên Nga.

Cuối cùng, Thiên Nga chính là thí sinh được lựa chọn để bước tiếp vào vòng trong.

Chú thích ảnh

Tiết mục cuối cùng đến từ team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn gồm đội hình Xuân Phương - Anh Thư - Anh Tuấn. 3 bé hát ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mang tên Áo xanh.

Nghe lại bài hát mình từng viết, HLV Hồ Hoài Anh thấy rất cảm xúc. Trong đó, anh ấn tượng nhất với Anh Tuấn và hỏi cậu bé thần tượng ai. Trước câu trả lời là chú Soobin Hoàng Sơn, giọng ca Phía sau một cô gái đã lên sân khấu và cùng Anh Tuấn thể hiện một đoạn nhảy. 

Tuy nhiên, Anh Tuấn không phải cái tên được lựa chọn mà là Xuân Phương. Dù vậy, Vũ Cát Tường đã quyết định bấm cứu Anh Tuấn khiến cậu bé bật khóc trong hậu trường. 

Chú thích ảnh

Đội Bảo Anh - Khắc Hưng có 1 phần đối đầu trong vòng này với bộ ba Yến Nhi - Thành An - Minh Ngọc. Cả ba bé đều có khả năng hát tiếng Anh tốt và thích những điều mới lạ.

Ban đầu, Bảo Anh - Khắc Hưng định chọn bài hát Bang Bang nhưng sau lại đổi sang Halo để phù hợp với nhất giọng của các bé. Thay đổi này khiến Yến Nhi - Thành An - Minh Ngọc có chút hoang mang. 

Dù vậy, 3 bé đã có phần đối đầu khá tốt với những đoạn lên cao, khoe chất giọng cùng cá tính âm nhạc khác biệt. 

Kết thúc phần trình diễn, HLV Vũ Cát Tường cho rằng đây là ca khúc rất khó nên các bé chưa có sự ăn ý, nhưng phần thể hiện riêng của từng bé đều rất tốt. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng các bé  rất có chất và thể hiện những tiết mục tốt.

Kết quả, Bảo Anh đã chọn Minh Ngọc đi tiếp vì khả năng có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau, đồng thời chia tay với bé Yến Nhi và Thành An.

Chú thích ảnh

Tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 tối Thứ Bảy ngày 3/11. 

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Hit của Chi Pu được viết lại lời cho... các bé

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Hit của Chi Pu được viết lại lời cho... các bé

Giọng hát Việt nhí 2018 chính thức lên sóng tập đầu tiên của vòng Đối đầu. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm