Vợ Vardy quyến rũ 'chú thợ điện' hàng xóm

30/11/2017 14:02 GMT+7 | Thể thao

(thethaovanhoa.vn) - Nhìn bề ngoài tưởng như Jamie Vardy đã may mắn lấy được một cô vợ "đảm đang thục nữ" nhưng dường như thực tế lại không phải như vậy.

Mới đây tờ The Sun của Anh quốc đã đưa tin về vụ việc giữa John Carey - một cựu cầu thủ bóng đá, nay đã trở thành thợ điện và Rebekah Vardy - cô vợ bốc lửa của tiền đạo người Anh. Theo đó, Rebekah đã cố tình quyến rũ "người hàng xóm" Carey trong thời gian vợ anh này có thai.

"Cứ mỗi khi tôi để ý là cô ta lại lau cửa kính với những bộ đồ ngắn cũn cỡn. Rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi bắt đầu mời Rebekah đi uống cà phê rồi chúng tôi cũng trao nhau những nụ hôn nồng thắm. Lúc đó, cô ấy mới chia tay chồng cũ còn vợ tôi thì đang mang bầu".

Rebekah mới kết hôn với Jamie Vardy vào năm ngoái, nên nhiều khả năng mọi chuyện cũng đã xảy ra từ năm 2016 trở về trước. Thời điểm hiện tại, John và vợ đã li hôn sau khi cô vợ anh phát hiện anh "hú hí" với cô đào Rebekah. 

Cuộc đua Giày vàng: Lukaku, Aguero và Kane tăng tốc. Morata, Vardy phả hơi nóng

Cuộc đua Giày vàng: Lukaku, Aguero và Kane tăng tốc. Morata, Vardy phả hơi nóng

Mùa giải đã bắt đầu được một thời gian và cuộc đua Giày vàng đang diễn ra hết sức hấp dẫn. Cùng nhìn lại những ứng cử viên tại Premier League đã làm được gì trong thời gian qua.

Không những lẳng lơ, cô vợ của Vardy còn bị chỉ trích là mang máu "đào mỏ" ăn sâu trong người. Theo lời John, anh đã chu cấp rất nhiều cho Rebekah và con gái, nhưng khi cô ta phát hiện ra toàn bộ tài sản đều đứng tên người vợ, anh đã bị "đá" một cách không thương tiếc.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của Rebekah - cô vợ nóng bóng của Jamie Vardy:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Hồng Quý

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm