Vợ Vardy bán đứng đồng đội của chồng

27/04/2022 11:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Rebekah Vardy có lẽ là nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ-PV) tai tiếng bậc nhất làng bóng đá Anh khi liên tiếp vướng phải một loạt các bê bối. Mới đây nhất, Rebekah bị bóc mẽ về màn bán đứng đồng đội của chồng.

Vợ Rooney muốn chấm dứt kiện tụng với vợ Vardy

Vợ Rooney muốn chấm dứt kiện tụng với vợ Vardy

Coleen Rooney và Rebekah Vardy, 2 nàng WAGs đình đám bậc nhất trong làng bóng đá Anh, từ những người bạn thân thiết trở thành kẻ thù. Họ đưa nhau ra tòa, quyết kiện đến cùng để bảo vệ danh dự và tự trọng của mình. Nhưng rồi, sau 15 tháng, họ quyết định dừng lại.

Mùa Hè năm 2016, cầu thủ Jamie Vardy làm đám cưới với Rebekah Nicholson. Đám cưới diễn ra mà không có sự góp mặt của bố mẹ Vardy bởi họ phản đối mối tình của con trai với Rebekah, người hơn Vardy 5 tuổi và có quá khứ phức tạp.

“Bán đứng” Drinkwater

Trước khi đến với ngôi sao của Leicester City, Rebekah có hai con với hai người đàn ông. Nhưng Vardy bỏ ngoài tai tất cả, quyết tâm đến với Rebekah. Bên nhau gần 6 năm, vợ chồng Vardy có thêm ba đứa con chung. Cuộc sống của gia đình họ hạnh phúc và sẽ rất bình yên nếu không có những rắc rối mà Rebekah mang đến.

Tờ The Guardian mới đây tiết lộ, Rebekah chính là người đã bán đứng đồng đội của chồng là Danny Drinkwater. Cụ thể, vào đầu năm 2019, Drinkwater bị cảnh sát Anh bắt vì uống rượu lái xe dẫn tới tai nạn. Trước khi vụ việc được công khai, Rebekah đã gửi tin nhắn WhatsApp cho người đại diện của mình là Caroline Watt, kể cho Watt nghe những gì đã xảy ra và đề nghị người này bán câu chuyện cho tờ The Sun.

Rebekah viết trong tin nhắn gửi tới Watt: “Này, cô biết chuyện gì chưa, Danny Drinkwater bị bắt. Đâm xe trong tình trạng say rượu với hai cô gái trong đó. Cả hai đều nhập viện trong tình trạng xây xát, một người bị gãy xương sườn”. Trong vòng hai phút, Watt nhắn lại cho Rebekah, cho biết cô đã gửi câu chuyện này cho nhà báo Andy Halls của tờ The Sun. Tuy nhiên, Rebekah không nhận được tiền của The Sun trong phi vụ này bởi tờ báo đã được “nguồn tin từ đồn cảnh sát” tiết lộ về sự việc trước đó. Drinkwater sau đó đã bị cấm lái xe trong gần hai năm.

Kế hoạch bán tin cho báo chí của Rebekah không thành công, nhưng những tin nhắn cho thấy mặt trái về đạo đức của bà xã Vardy. Bà mẹ 5 con này sẵn sàng bán đứng đồng đội của chồng. Cuộc sống của Rebekah bên Vardy sung túc, giàu sang, không thiếu tiền.

Chưa rõ động cơ đằng sau hành vi của Rebekah.

Chú thích ảnh
Quan hệ giữa gia đình Vardy và Drinkwater trở nên xấu đi vì vợ Vardy bán đứng Drinkwater

“Wagatha Christie”

Những gì Rebekah làm với Drinkwater bị bại lộ trong vụ án được truyền thông Anh gọi với cái tên “Wagatha Christie” liên quan tới bà xã của Wayne Rooney, Coleen.

Năm 2019, Coleen phát hiện những thông tin về gia đình của mình đã bị ai đó bán cho báo chí. Sau thời gian dài cố gắng tìm kiếm danh tính của kẻ đã làm việc này, Coleen đã nghi ngờ một người. Để xác minh nghi ngờ, Coleen cho biết cô xóa mọi tài khoản bạn bè, quyết định chỉ cho phép người trong diện tình nghi xem được tài khoản của mình. Tiếp đó, bà xã Rooney đưa những câu chuyện không có thật trong cuộc sống của mình lên trang cá nhân này. Ba câu chuyện Coleen kể bao gồm: Coleen sang Mexico lựa chọn giới tính chuẩn bị cho lần sinh thứ 5, Coleen sẽ tham gia chương trình truyền hình thực tế sau khi Rooney từ Mỹ trở về và biệt thự mới của gia đình Rooney bị ngập lụt.

Cả 3 câu chuyện đó lập tức xuất hiện trên tờ The Sun và được nhiều tờ khác như Mirror, Daily Mail hay Metro dẫn lại. “Toàn bộ thông tin đều bị tiết lộ bởi tài khoản của Rebekah Vardy”, Coleen thẳng thừng tố cáo bà xã của tiền đạo Leicester City.

Truyền thông Anh vì thế gọi vụ việc là “Wagatha Christie”- ghép từ “W” viết tắt của “WAGs” với “Agatha Christie”- tên của tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng người Anh, người đã sáng tạo ra hai nhân vật thám tử nổi tiếng được hàng triệu độc giả mến mộ là Hercule Poirot và Miss Marple.

Rebekah bác bỏ cáo buộc của Coleen. Cô giải thích vì tài khoản cá nhân bị hack nên đã gây ra hiểu lầm. Cho rằng bà xã của Rooney đã bôi nhọ thanh danh của mình, Rebekah kiện ra tòa. Vào tháng 5 tới, tòa án tại Anh sẽ tiến hành phiên xét xử kéo dài trong 1 tuần.

Thẩm phán đã từ chối yêu cầu của các luật sư của Coleen, đề nghị khám xét điện thoại của một số nhà báo tờ The Sun để biết về việc liệu Rebekah có liên lạc với họ để bán tin. Tuy nhiên, các tin nhắn WhatsApp được tiết lộ như một phần của hồ sơ pháp lý cho thấy Rebekah và nữ trợ lý Watt thường xuyên thảo luận các nội dung có liên quan tới nhà báo của tờ The Sun.

Tại một thời điểm, Rebekah nhắn tin cho Watt nói rằng cô lo ngại Coleen đã chặn mình trên Instagram. Đáp lại, Watt nhắn: “Tôi không chia sẻ với ai ngoài tờ The Sun. Họ sẽ không bao giờ tiết lộ nguồn tin của mình” và “Coleen không thể chứng minh bất cứ điều gì. Nếu cô ta muốn thì hãy dụ cô ta”.

Rebekah không có ý định gọi Watt làm nhân chứng tại phiên tòa, nói rằng người đại diện của mình đang bị ốm. Trong khi đó, Watt nói cô đã làm mất điện thoại khi đi du lịch ở Biển Bắc.

Khánh Đan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm