Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19

15/01/2022 21:56 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Trong lúc trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tập trung ở ĐT Việt Nam thì nhận được tin vợ anh là Nguyễn Khánh Linh bị phát hiện dương tính với Covid-19 từ hôm qua (14/1).

Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên chức bố lần 2 ngày cuối cùng năm 2021

Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên chức bố lần 2 ngày cuối cùng năm 2021

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên chức bố lần thứ 2 ở ngày cuối cùng năm 2021.

Hiện tại Khánh Linh đang tiến hành tự cách ly tại nhà bố mẹ đẻ ở Bắc Ninh. Có thông tin cho biết cả 2 con của Bùi Tiến Dũng đều âm tính với Covid-19 nhưng lại có tin khác nói rằng con lớn của Bùi Tiến Dũng đang cách ly cùng mẹ.

Khánh Linh mới sinh đứa con thứ 2 cho Bùi Tiến Dũng cách đây chưa lâu. Ngày 13/1, Bùi Tiến Dũng lên tập trung ĐT Việt Nam và đã tiến hành xét nghiệm RT-PCR. Do có kết quả âm tính nên trung vệ này đã tham gia tập luyện như bình thường cùng các đồng đội.

Chú thích ảnh
Khánh Linh mới sinh đứa con thứ 2 cho Bùi Tiến Dũng cách đây chưa lâu

Những ngày vừa qua là quãng thời gian khó khăn với ĐT Việt Nam khi có tới 3 cầu thủ bị nhiễm Covid-19 là Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh.

Trong số này, chỉ Hoàng Đức có khả năng kịp thời trở lại ĐT Việt Nam trước ngày toàn đội lên đường sang Australia, nếu như xét nghiệm PCR ngày 16/1 của tiền vệ này cho kết quả âm tính, còn Văn Toàn và Tiến Linh khó lòng tham dự chuyến bay sang Australia cùng đồng đội.

Do đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 2 tiền đạo là Phi Sơn và Văn Đại để thay thế vị trí của Văn Toàn và Tiến Linh. Hiện tại ĐT Việt Nam đang có 32 cầu thủ trong danh sách và HLV Park Hang Seo sẽ rút ngắn danh sách xuống còn 23 người trước ngày lên đường.

ĐT Việt Nam dự kiến sang Australia vào ngày 20/1, di chuyển từ Hà Nội và TP.HCM trước khi bay thẳng sang Australia. Trận đấu giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra tại SVĐ AAIM Park, Melbourne, vào ngày 27/1.

Hôm qua (14/1), ĐT Việt Nam đã phải nghỉ tập để chia thành từng nhóm nhỏ lên Đại sứ quán Australia làm thủ tục visa.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm