Vợ Totti gọi HLV Roma là 'tiểu nhân'

27/09/2016 09:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, cô vợ  Ilary Blasi của Francesco Totti đã đăng đàn chỉ trích HLV Luciano Spalletti của Roma vì đối xử tệ bạc với chồng cô. Thậm chí, Blasi còn gọi HLV của Roma là “kẻ tiểu nhân”.

Francesco Totti vừa tự tặng quà sinh nhật tuổi 40 của mình bằng bàn thắng thứ 250 tại Serie A. Đó là bàn thắng danh dự của Roma trong trận thua 1-3 trước Torino. Dẫu vậy, tương lai của huyền thoại này vẫn rất mờ mịt. Từ khi HLV Luciano Spalletti lên nắm quyền, Totti đã phải làm quen với băng ghế dự bị. Lý do là vì cầu thủ này từng trả lời phỏng vấn rằng anh  thiếu sự tôn trọng tại CLB và đòi hỏi được thi đấu nhiều hơn.


Totti phải dần quen với ghế dự bị

Chứng kiến chồng mình không được trọng dụng, cô vợ Ilary Blasi đã không thể nhẫn nhịn thêm. Mới đây, cô đã thẳng thừng công khai chỉ trích HLV của Roma. “Tôi không biết gì về bóng đá, nhưng tình hình lúc đó thật kỳ lạ. Nó giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng vậy. Anh ấy bị "đá" khỏi nhà của mình (Roma). Spalletti không nên làm những điều như làm vậy. Thật may khi các CĐV đã không bỏ rơi Totti”, Blasi chia sẻ.

“Những quyết định trong bóng đá thường gây nhiều tranh cãi, nhưng tôi sẽ không nói về điều đó. Tôi có muốn nói nhân cách con người. Tôi sẽ không nói về những quyết định mang tính chuyên môn. Điều tôi muốn là cách hành xử của Spalletti. Ông ta giống như một kẻ tiểu nhân. Đó là sự thật”, Blasi chỉ trích HLV Roma thậm tệ.

“Francesco chỉ muốn đòi hỏi sự tôn trọng trong buổi phỏng vấn, và anh ấy đã đúng. Anh ấy thiếu sự tôn trọng thời điểm đó. Francesco không phải là người thích gây rối. Spalletti có thể đối xử với anh ấy tinh tế hơn một chút. Tôi đánh giá con người ở khoản này. Vì vậy, giá trị con người của ông ấy trong mắt tôi rất thấp kém", Blasi nói thêm.


Totti đã cống hiến cả sự nghiệp cho Roma

Sự việc khiến tương lai của Totti ở Roma luôn bị đặt dấu hỏi lớn. Hợp đồng của anh với Roma sẽ hết hạn vào tháng 6/2017. Hiện Totti đã thi đấu cho Roma hơn 600 trận. Cho tới lúc này, vẫn chưa rõ anh sẽ treo giay hay tìm bến đỗ mới sau khi hết hợp đồng.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm